IT-bag cho nam giới đáng chú ý nhất từ sàn diễn Menswear Thu Đông 2024

IT-bag cho nam giới đáng chú ý nhất từ sàn diễn Menswear Thu Đông 2024

Những phụ kiện như IT-bag cho nam giới đang mê hoặc ánh nhìn này xuất hiện trong nhiều phom dáng, phiên bản và phù hợp với mọi phong cách sống, sở thích.

Chi tiết
img

Chiếc túi xách Gucci Jackie biểu tượng và màn tái xuất trên sàn diễn

Khám phá lịch sử và sự phát triển của thiết kế biểu tượng "IT-Bag" của Gucci Jackie từ năm 1961 đến nay. Tìm hiểu về Jackie Notte, sự kết hợp giữa cổ điển và tươi mới trong thiết kế túi xách.

img

Túi Cassette Bottega Veneta: Sự cổ điển đen xen nét hiện đại

Khám phá thế giới túi Cassette Bottega Veneta - một sản phẩm cổ điển hiện đại với thiết kế đẹp mắt và phương pháp sản xuất thủ công. Đặc trưng bởi quai cầm tinh tế, da tỉ mỉ và màu sắc đa dạng.

img

Túi Chanel Gabrielle: Những điều tín đồ mới nhập môn cần biết

Khám phá túi Chanel Gabrielle – từ thiết kế độc đáo tới chất liệu sang trọng, đến câu chuyện sau việc ngừng sản xuất đối với chiếc túi này. Thông tin cần biết về dòng túi cổ điển này.

img

Túi Chanel Deauville: Người bạn đồng hành ven bờ biển

Túi Chanel Deauville, ngay lập tức được người mua ưa chuộng, lấy tên từ cửa hàng đầu tiên của Coco, mở cửa vào năm 1913 trên đường Rue Gontaut-Biron ở Deauville.

img

Các mẫu túi xách sang chảnh mùa đông đang gây bão năm 2023

Các mẫu túi xách sang chảnh mùa đông được làm mới với chất liệu và kiểu dáng đa dạng, phù hợp để phối đồ nhiều lớp. Các mẫu túi từ các thương hiệu nổi tiếng như Giarité Luna, Cult Gaia, DeMellier London, Chlóe và Ferragamo sẽ làm bạn nổi bật và tỏa sáng.

img

Những màn hợp tác thời trang tạo nên chiếc túi hiệu mang tính biểu tượng

Tìm hiểu về những cuộc hợp tác thời trang độc đáo và sáng tạo nhất trong thế giới thiết kế túi xách, từ Tiffany & Co và Nike đến Dior và Gucci. Xem làm thế nào các mối quan hệ này đã thúc đẩy sự đổi mới và tăng doanh thu.

img

Đâu là những thiết kế túi xách xa xỉ đáng đầu tư nhất trong năm 2023?

Khám phá các xu hướng túi xách hàng đầu và đặc trưng của những mẫu túi như Chanel 2.55, Dior Saddle Bag, và nhiều hơn nữa. Tìm hiểu tại sao những thiết kế túi xách xa xỉ là sự đầu tư tốt nhất trước năm 2024.

img

Sự sáng tạo đổi mới của thương hiệu Sprayground về Balo

Thương hiệu Sprayground là một thương hiệu thời trang nổi tiếng, nổi bật với các sản phẩm túi xách, balo và phụ kiện độc đáo, sáng tạo.

img

Những chiếc túi xách cổ điển có giá trị trường tồn với thời gian

Khám phá danh sách 'Top 10 chiếc túi xách cổ điển có giá trị thị trường trường tồn với thời gian. Những kiệt tác thời trang không thể thiếu.

img

Điểm qua mẫu túi xách ngoại cỡ của các "rich mom" mang cả thế giới

Những "rich mom" sẽ mang đến cho chúng ta những khoảnh khắc đậm chất đời thường và tính ứng dụng của các thiết kế túi xách ngoại cỡ.

img

Đâu là xu hướng túi xách hứa hẹn lên ngôi vào năm 2024?

Làm mới ngay tủ đồ để đón đầu xu hướng túi xách mới nhất năm 2024 qua những thiết kế ấn tượng từ sàn diễn quốc tế trong mùa Xuân-Hè.

img

Túi xách size lớn trở lại đầy ngoạn mục bởi xu hướng tính tiện dụng

Mùa hè vừa qua, chúng ta đã chứng kiến sự đổ bộ của những chiếc túi mini cỡ nhỏ và siêu nhỏ. Đến mùa đông này, hội tín đồ lại nô nức chuyển mốt sang những mẫu túi xách size lớn đầy tiện lợi.