Jennie - BLACKPINK mới đây đã trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá bộ sưu tập nước hoa ‘SOLACE' đầu tiên của Tamburins – hãng nước hoa Hàn quốc thuộc công ty chủ quản là thương hiệu mắt kính đình đám Gentle Monster.

Khi Tamburins chính thức phát sóng video chiến dịch hôm 23/9, các fan của Jennie - BLACKPINK đã thỏa lòng mong đợi khi được thấy một mặt khác của thần tượng. Đó là một Jennie - BLACKPINK cool ngầu như một Bond girl thứ thiệt.

Jennie - BLACKPINK đóng vai điệp viên trong quảng cáo Tamburins

Trong chiến dịch SOLACE của Tamburins, Jennie - BLACKPINK vào vai một nữ điệp viên đang truy tìm bảo vật nước hoa. Cô thể hiện những màn đánh nhau như một đả nữ điện ảnh. Jennie - BLACKPINK còn thể hiện một màn trình diễn nhảy đương đại trong chiếc váy màu xanh khoe trọn thân hình quyến rũ cùng vũ đạo hút mắt. Tác phẩm như một bộ phim art house nghệ thuật hơn chỉ là một video quảng cáo.

Được biết, đây là bộ sưu tập nước hoa đầu tiên của Tamburins và nhãn hiệu Gentle Monster một lần nữa đã “ưu ái” chọn Jennie - BLACKPINK quảng cáo cho các dòng sản phẩm của mình sau những lần hợp tác thành công trước đó.

Dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu Tamburins sẽ chính thức ra mắt vào 30/9/2022.

Kim Jennie - BLACKPINK tiến xa hơn với series truyền hình "The Idol"