Khám phá kho tàng bên trong gara của các siêu du thuyền

Gara trên du thuyền không chỉ là nơi bảo quản những vật phẩm tuyệt vời, mà còn là thế giới của hằng hà sa số những đồ chơi thể thao trên nước tuyệt đỉnh.

Những gara trên du thuyền là thiên đường đích thực, nơi không chỉ dùng để bảo quản những chiến mã tuyệt vời mà còn là thế giới của hằng hà sa số những đồ chơi thể thao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả những gara tốt nhất cho các siêu du thuyền.

Flying Fox

Khám phá kho tàng bên trong gara của các siêu du thuyền

Flying Fox là một gara khổng lồ trên tàu Lürssen có thể chứa đến năm chiếc tàu khác nhau và cả một kho báu dụng cụ đi kèm, từ ván trượt bay cho đến ván lướt sóng, cano lặn Seabob và thuyền buồm. Ngoài ra, Flying Fox còn có hẳn khu trưng bày những chiếc ván diều chuyên dụng và một trung tâm thiết bị lặn, đủ khiến những tay đam mê mạo hiểm phải ngất ngây. Bạn sẽ tìm thấy bất kì dụng cụ trên nước nào, bao gồm bộ ống thở nitrox tiên tiến nhất, mặt nạ full face và xe tay ga dưới nước cho những chuyến thám hiểm. Nếu bạn không ưa các hoạt động lặn biển? Không sao, bạn có thể thử tàu ngầm để khám phá những bờ vực sâu thẳm dưới đáy đại dương.

Hodor

Khám phá kho tàng bên trong gara của các siêu du thuyền

Nằm ở boong trên cùng của con tàu hai thân catamaran dài 66 mét, Hodor, gara của con tàu này sẽ làm bạn vô cùng hứng thú với không gian đủ sức chứa một chiếc tàu trượt tuyết Nautique, tàu đổ bộ Metal Shark tùy chỉnh và tàu siêu tốc Skater có tốc độ tối đa 165 hải lý / giờ. Chưa hết, bên dưới gara là nhà để xe với chín chiếc Jet Skis, hai chiếc Yamaha ATV, bốn chiếc mô tô đường trường Yamaha TW200 và một chiếc tàu ngầm ba người.

Savannah

Khám phá kho tàng bên trong gara của các siêu du thuyền

Nhà để xe trên con tàu Feadship huyền thoại dài 83,5 mét, Savannah, chính là thiên đường của những tay mê tốc độ với hàng loạt đồ chơi siêu đỉnh được sắp xếp gọn gàng, trên một sàn gỗ bóng mượt. Ngoài bốn con tàu nhỏ, bạn sẽ thấy Savannah chứa được cả bốn chiếc thuyền buồm, bốn xe đạp leo núi, hai chiếc mô tô đứng riêng biệt của Yamaha, hai chiếc mô tô của Seadoo Spark, hai chiếc jet surf, một xuồng Laser, một phao bơm hơi và danh sách này vẫn còn có thể tiếp tục. Gara còn được lắp đặt thiết bị hiện đại để vận hành các món đồ này.

Illusion V

Khám phá kho tàng bên trong gara của các siêu du thuyền

Thật dễ hiểu tại sao siêu du thuyền Benetti 58 mét, Illusion V, lại được yêu thích đến vậy. Bộ ống thở, jet surf và cầu trượt chỉ là một trong số rất nhiều đồ chơi trong gara của nó. Ngoài ra, Illusion V còn có mô tô bay Jetovator và Flyboard. Toàn bộ thiết bị đều được bơm hơi trực tiếp tại tàu.

Quảng cáo

Andromeda

Khám phá kho tàng bên trong gara của các siêu du thuyền

Thuyền trưởng của chiếc siêu du thuyền Kleven 107,4 mét này đã phải dùng đến từ “hang động” để gọi gara bên trong, bởi nơi này vừa chứa tất cả những gì một tay chơi từng mong – một chiếc Harley-Davidson mạnh mẽ bên cạnh sự hùng hổ của chiếc Ducatis, và KTM chỉ là một trong những chiếc mô tô địa hình được cất ở đây. Kho tàng này có thể đáp ứng mọi nhu cầu khám phá trên bờ của bạn.

Silver Angel

ADsXZgw.jpg

Hộp đồ chơi của siêu du thuyền Benetti 64,5 mét này tập hợp những siêu phẩm trong mọi loại thiết bị thể thao mà bạn có thể nghĩ ra, bao gồm mô tô, ván lướt sóng và thiết bị lặn. Ngoài ra, Silver Angel còn trang bị cả bộ đồ nghề lướt ván diều, ván trượt đầu gối, bộ dụng cụ câu cá biển sâu, thậm chí không gian chơi golf trên boong phơi nắng với máy đánh gôn của Teeit Golf.

Palladium

Khám phá kho tàng bên trong gara của các siêu du thuyền

Bạn ghét phải chờ đợi đến lượt cưỡi mô tô nước ư? Siêu du thuyền Blohm & Voss dài 96 mét sẽ giải quyết ngay lập tức vấn đề này, với gara Palladium đủ rộng để chứa hẳn tám mô tô cá nhân, đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho những du khách trên tàu. Siêu du thuyền có đến 34 thủy thủ hỗ trợ việc di chuyển và sắp xếp các mô tô.

Saluzi

rjSHWVh.jpg

Một du thuyền cho thuê nổi tiếng khác là Saluzi, dài 69 mét, chứa đủ thiết bị tối tân nhất, từ cano lặn Seabob đến ván trượt nước cho những người mê tốc độ, đến ván chèo, thuyền kayak đáy kính, hồ bơi trên mặt nước và trung tâm lặn cho những du khách tìm kiếm các trải nghiệm nhẹ nhàng hơn.

Titania

Khám phá kho tàng bên trong gara của các siêu du thuyền

Titania cung cấp một không gian tuyệt vời để bạn có thể dành hàng giờ chơi đùa trên mặt nước, với nhà hơi, mô tô đứng Kawasaki, ván trượt và cầu trượt hơi cao 12,7 mét. Bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn bởi hai nhân viên hướng dẫn thường trực khi chơi mô tô nước. Ra mắt vào năm 2006 và tu sửa lại vào năm 2018, gara Titania cao 72 mét này là thiết kế dành cho mọi mùa thuê du thuyền và được cung cấp bởi Burgess.

Theo luxuo.vn Copy
Vnluxury
Vnluxury

Có thể bạn quan tâm