Vnluxury

Mùa thu ở Versilia: Thực đơn mới từ Il Piccolo Principe

Dưới sự tài năng của Đầu bếp Giuseppe Mancino, nhà hàng Il Piccolo Principe giới thiệu thực đơn mới đậm đà với những món ăn mang hương vị ấm áp của mùa thu.

Có một bầu không khí đổi mới ở Versilia. Bờ biển Tuscan không có mùa: nếu mùa hè thể hiện trọn vẹn bản chất đi biển của nó, thì khi mùa thu đến, nó sẽ trở thành thiên đường cho những người trốn khỏi thành phố để tìm kiếm biển. Vì vậy, sau tám năm, Grand Hotel Principe di Piemonte, một công trình kiến ​​trúc lịch sử mang tính biểu tượng ở Viareggio, đã quay trở lại con đường cũ, kéo dài thời gian mở cửa vào mùa hè trong suốt mùa thu và mùa đông, cho đến tháng Giêng. Đầu bếp Giuseppe Mancino, dưới sự chỉ đạo của Il Piccolo Principe, nhà hàng hai sao Michelin bên trong khách sạn, lần đầu tiên cung cấp thực đơn mùa thu.

"Tôi đặc biệt hào hứng với thực đơn này, bởi vì sau nhiều năm, tôi quay trở lại với những nguyên liệu mà tôi không còn quen sử dụng do mùa đông ngừng hoạt động," Mancino nói. "Những gì tôi nghĩ ra là một cuộc hành trình vào những hương vị mùa thu: nấm, bí ngô, những hương vị ấm áp, tròn trịa và trọn vẹn hơn, là sự thể hiện tuyệt vời của sự vui vẻ, của bầu không khí gia đình ấm áp khiến mọi người cảm thấy dễ chịu".

Hãy khám phá những món ăn trong thực đơn mùa thu mới tại Il Piccolo Principe dưới đây.

Il Piccolo Principe ở Viareggio: các món ăn trong thực đơn mới

Như mọi khi, đầu bếp Mancino mang đến những sáng tạo ẩm thực có thẩm mỹ tuyệt vời và đầy ấm áp: những bức tranh và bảng màu đầy màu sắc kể câu chuyện về mùa thu ở Versilia, giữa chút than hồng, hương vị của đất và biển. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những món ăn trang nhã và độc đáo, nơi lãnh thổ được kể lại với giọng điệu quốc tế và cách tiếp cận hết sức sáng tạo: từ lươn nướng, gan ngỗng, củ cải và đại hoàng cho đến thịt lợn mận với hàu, cải xoăn và củ cải lên men cho đến món thịt lợn mận với hàu, cải xoăn và củ cải lên men. củ cải đường, mascarpone namelaka và granita lửa (ảnh trên cùng).

"Còn lại trong thực đơn là các món rau xanh của chúng tôi, những món mà khách hàng của chúng tôi yêu thích nhất và linh hoạt nhất về mặt thời vụ: từ spaghetti mantecati con burrospaghetti mantecati con burro" [chim bồ câu nướng]," đầu bếp nói.piccione al thịt nướng [spaghetti nhũ hóa với bơ, cá cơm và trà hun khói] đến tè affumicato e alici,

Hãy thưởng thức những món ăn mới tại Il Piccolo Principe ở Viareggio, bên dưới.

Mùa thu ở Versilia: Thực đơn mới từ Il Piccolo Principe
Lươn nướng, gan ngỗng, củ cải và đại hoàng
Quảng cáo
Atiso nướng dầu mè tại Il Piccolo Principe.
Atiso nướng dầu vừng
Đá cẩm thạch ăn được tại Il Piccolo Principe.
Đá cẩm thạch ăn được
Chim bồ câu nướng, dứa, kinh giới và sốt vermouth tại Il Piccolo Principe.
Chim bồ câu nướng, thơm, kinh giới và sốt vermouth
Spaghetti mantecati với bơ, cá cơm và trà hun khói tại Il Piccolo Principe.
Spaghetti mantecati với bơ, cá cơm và trà hun khói
Thịt lợn mận, hàu, cải xoăn và củ cải lên men tại Il Piccolo Principe.
Thịt lợn mận, hàu, cải xoăn và củ cải lên men
Langoustine, pesto rong biển, chiết xuất táo xanh và dưa chuột lên men tại Il Piccolo Principe.
Langoustine, rong biển pesto, chiết xuất táo xanh và dưa leo lên men
Bánh tortello với hành ngọt, đuôi bò, pecorino và nấm cục tại Il Piccolo Principe.
Tortello với hành ngọt, đuôi bò, pecorino và nấm truffle
Bánh tortello khoai tây, bánh fondo bugiardo, lá nguyệt quế và nấm tại Il Piccolo Principe.
Bánh tortello khoai tây, fondo bugiardo, lá nguyệt quế và nấm
Pizzaiola cá đối, bánh mì Tuscan, phô mai mozzarella, nụ bạch hoa, cà chua, ô liu đen tại Il Piccolo Principe.
Pizzaiola cá đối, bánh mì Tuscan, phô mai mozzarella, nụ bạch hoa, cà chua, ô liu đen
Bí ngô, nấm, quả phỉ và sô cô la trắng tại Il Piccolo Principe.
Bí ngô, nấm, quả phỉ và sô cô la trắng tại Il Piccolo Principe.
Nguồn finedininglovers.com Copy
Vnluxury
Vnluxury

Có thể bạn quan tâm