img
img
img
img
img
img

Sống đẳng cấp - Chơi trọn vẹn

 • img
 • img
 • img
 • img
 • img
 • img

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Vietnampedia

 • Số 1, ngách 26, ngõ 58 phố Đào Tấn, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • contacts@vietnampedia.com
 • (+84) 937 981 707
 • Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên mạng số 1834/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15 tháng 06 năm 2022
 • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: ông Khúc Ngọc Anh
 • Copyright © 2021 VnLuxury.vn

Street Woman Fighter - “Show sống còn” hot nhất K-pop hiện nay

Street Woman Fighter - “Show sống còn” hot nhất K-pop hiện nay
Street Woman Fighter là một chương trình sống còn thực sự đầu tiên của Mnet dành cho các nhóm nhảy nữ. Show quy tụ các nữ vũ công đến từ các nhóm nhảy (dance crew) hàng đầu Hàn Quốc. Show vừa lên sóng đã nhận được phản ứng bùng nổ của cư dân mạng.

Street Woman Fighter bao gồm 8 nhóm nhảy nữ tiêu biểu của Hàn Quốc thi đấu với nhau để trở thành nhóm K-dance xuất sắc nhất toàn cầu.Theo format của chương trình, 8 đội sẽ trình diễn nhiều thể loại vũ đạo đường phố khác nhau, từ hip hop, waacking, lock, krumping cho đến breakdancing để tranh ngai vàng. Đây là một chương trình đặt niềm tự hào trong cuộc chiến giữa các vũ công.

Street Woman Fighter - “Show sống còn” hot nhất K-pop hiện nay
8 nhóm nhảy tham gia thi đấu tại Street Woman Fighter.

Trong buổi họp báo, đại diện cả 8 đội đều thể hiện sự tự tin và tham vọng chiến thắng của mình. Đại diện team YGX, Leejung - biên đạo của ITZY và TWICE phát biểu: "Không có lý do gì để không tham gia khi có một chương trình dành cho các vũ công. Đối với đội của chúng tôi, tôi nghĩ điểm mạnh là độ tuổi trung bình trẻ, vũ đạo nhỏ nhưng khỏe và giữ thăng bằng rất tốt".

Street Woman Fighter - “Show sống còn” hot nhất K-pop hiện nay-2
Leejung - team YGX - là người tham gia biên đạo cho TWICE, ITZY, là giáo viên dạy nhảy cho Rosé (BLACKPINK) cùng các nhóm nhạc khác trực thuộc YG và JYP.
Street Woman Fighter - “Show sống còn” hot nhất K-pop hiện nay-3
Với trưởng nhóm là cô nàng Choi Hyojin, là biên đạo thuộc studio nổi tiếng đẳng cấp thế giới 1Million Dance, team WANT hứa hẹn sẽ mang đến Street Woman Fighter những màn biên đạo đầy tính sáng tạo và thời thượng.
Street Woman Fighter - “Show sống còn” hot nhất K-pop hiện nay-4
Honey J của team Holy Bang là một thí sinh đáng gờm, có bề dày kinh nghiệm đáng nể. Cô đã đi khắp Hàn Quốc và khu vực khác với tư cách là huấn luyện viên, người biểu diễn và giám khảo cho nhiều chương trình và cuộc thi khác nhau.
Street Woman Fighter - “Show sống còn” hot nhất K-pop hiện nay-5
No:ze - team WayB - từng có thời gian viral trên tiktok với vẻ ngoài xinh đẹp và khả năng vũ đạo uyển chuyển của mình trong thời gian làm back-up dancer cho ‘Mmmh’ của EXO Kai.

Ban giám khảo Street Woman Fighter gồm BoA, Lee Taeyong (NCT) và Biên đạo sư, đạo diễn trình diễn Hwang Sang Hoon. Ngoài ra còn có nam thần tượng Kang Daniel đóng vai trò là MC.

Street Woman Fighter - “Show sống còn” hot nhất K-pop hiện nay-6
Những người cầm trịch Street Woman Fighter.

PD (đạo diễn sản xuất) Choi Jung Nam của “Dancing 9”, “Hit the Stage,” và “Somebody”

Street Woman Fighter: Show vũ đạo đường phố của Mnet vừa mãn nhãn vừa ngập tràn drama - BlogAnChoi. Street Woman Fighter là show sống còn về vũ đạo cho nhóm nhảy nữ đầu tiên của Mnet - kênh truyền hình âm nhạc lớn của Hàn Quốc vừa lên sóng và nhận được . PD (đạo diễn sản xuất) Choi Jung Nam của “Dancing 9”, “Hit the Stage,” và “Somebody” sẽ là chỉ đạo chính cho chương trình. Đây hứa hẹn sẽ một lần nữa là show vũ đạo có hiệu ứng bùng nổ của Mnet. https://bloganchoi.com/street-woman-fighter-show-vu-dao-duong-pho-cua-mnet-vua-man-nhan-vua-ngap-tran-drama/
This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Street Woman Fighter: Show vũ đạo đường phố của Mnet vừa mãn nhãn vừa ngập tràn drama - BlogAnChoi. Street Woman Fighter là show sống còn về vũ đạo cho nhóm nhảy nữ đầu tiên của Mnet - kênh truyền hình âm nhạc lớn của Hàn Quốc vừa lên sóng và nhận được . PD (đạo diễn sản xuất) Choi Jung Nam của “Dancing 9”, “Hit the Stage,” và “Somebody” sẽ là chỉ đạo chính cho chương trình. Đây hứa hẹn sẽ một lần nữa là show vũ đạo có hiệu ứng bùng nổ của Mnet. https://bloganchoi.com/street-woman-fighter-show-vu-dao-duong-pho-cua-mnet-vua-man-nhan-vua-ngap-tran-drama/
sẽ là chỉ đạo chính cho chương trình. Đây hứa hẹn sẽ một lần nữa là show vũ đạo có hiệu ứng bùng nổ của Mnet. Ngay từ khi nhá hàng với teaser của mình, Mnet đã tạo được hiệu ứng nhất định đối với cư dân mạng Hàn Quốc khi nữ thần tượng tài năng Lee Chaeyeon (team WANT)
Street Woman Fighter: Show vũ đạo đường phố của Mnet vừa mãn nhãn vừa ngập tràn drama - BlogAnChoi. Street Woman Fighter là show sống còn về vũ đạo cho nhóm nhảy nữ đầu tiên của Mnet - kênh truyền hình âm nhạc lớn của Hàn Quốc vừa lên sóng và nhận được . Ngày từ khi nhá hàng với teaser của mình, Mnet đã tạo được hiệu ứng nhất định đối với cư dân mạng Hàn Quốc khi nữ thần tượng tài năng Lee Chaeyeon (team WANT) đã bị 06 phiếu No respect (Tạm dịch: Không tôn trọng) từ các đội nhảy khác chỉ vì mình có xuất thân là thần tượng. https://bloganchoi.com/street-woman-fighter-show-vu-dao-duong-pho-cua-mnet-vua-man-nhan-vua-ngap-tran-drama/
This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Street Woman Fighter: Show vũ đạo đường phố của Mnet vừa mãn nhãn vừa ngập tràn drama - BlogAnChoi. Street Woman Fighter là show sống còn về vũ đạo cho nhóm nhảy nữ đầu tiên của Mnet - kênh truyền hình âm nhạc lớn của Hàn Quốc vừa lên sóng và nhận được . Ngày từ khi nhá hàng với teaser của mình, Mnet đã tạo được hiệu ứng nhất định đối với cư dân mạng Hàn Quốc khi nữ thần tượng tài năng Lee Chaeyeon (team WANT) đã bị 06 phiếu No respect (Tạm dịch: Không tôn trọng) từ các đội nhảy khác chỉ vì mình có xuất thân là thần tượng. https://bloganchoi.com/street-woman-fighter-show-vu-dao-duong-pho-cua-mnet-vua-man-nhan-vua-ngap-tran-drama/
đã bị 06 phiếu No respect (Tạm dịch: Không tôn trọng) từ các đội nhảy khác chỉ vì mình có xuất thân là thần tượng. Cũng vì dàn thí sinh đều là những nhóm nhảy cá tính nên việc Mnet đưa drama vào chương trình này là có thể đoán trước.

Street Woman Fighter - “Show sống còn” hot nhất K-pop hiện nay-7
Cựu thành viên IZ*ONE Lee Chae Yeon bị các vũ công chuyên nghiệp dán tem No Respect (Không tôn trọng) khi tham gia chương trình vũ đạo Street Women Fighter.

Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra không đồng tình với việc đối xử với nữ thần tượng Chaeyeon như trên, rất nhiều comment với lượt đồng tình lên tới hàng nghìn likes như “Đây chỉ là một chương trình thực tế về cuộc thi khiêu vũ, không hiểu sao các vũ công lại phải khắc nghiệt và bận tâm đến việc coi thường người khác”

Street Woman Fighter: Show vũ đạo đường phố của Mnet vừa mãn nhãn vừa ngập tràn drama - BlogAnChoi. Street Woman Fighter là show sống còn về vũ đạo cho nhóm nhảy nữ đầu tiên của Mnet - kênh truyền hình âm nhạc lớn của Hàn Quốc vừa lên sóng và nhận được . Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra không đồng tình với việc đối xử với nữ thần tượng Chaeyeon như trên, rất nhiều comment với lượt đồng tình lên tới hàng nghìn likes như “Đây chỉ là một chương trình thực tế về cuộc thi khiêu vũ, không hiểu sao các vũ công lại phải khắc nghiệt và bận tâm đến việc coi thường người khác” và “Đừng bận tâm nhiều nhé, chứng minh bản thân bằng năng lực của cậu nha! Cố lên!” là những lời động viên rất cần thiết được gửi tới Lee Chaeyeon. https://bloganchoi.com/street-woman-fighter-show-vu-dao-duong-pho-cua-mnet-vua-man-nhan-vua-ngap-tran-drama/
This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Street Woman Fighter: Show vũ đạo đường phố của Mnet vừa mãn nhãn vừa ngập tràn drama - BlogAnChoi. Street Woman Fighter là show sống còn về vũ đạo cho nhóm nhảy nữ đầu tiên của Mnet - kênh truyền hình âm nhạc lớn của Hàn Quốc vừa lên sóng và nhận được . Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra không đồng tình với việc đối xử với nữ thần tượng Chaeyeon như trên, rất nhiều comment với lượt đồng tình lên tới hàng nghìn likes như “Đây chỉ là một chương trình thực tế về cuộc thi khiêu vũ, không hiểu sao các vũ công lại phải khắc nghiệt và bận tâm đến việc coi thường người khác” và “Đừng bận tâm nhiều nhé, chứng minh bản thân bằng năng lực của cậu nha! Cố lên!” là những lời động viên rất cần thiết được gửi tới Lee Chaeyeon. https://bloganchoi.com/street-woman-fighter-show-vu-dao-duong-pho-cua-mnet-vua-man-nhan-vua-ngap-tran-drama/
“Đừng bận tâm nhiều nhé, chứng minh bản thân bằng năng lực của cậu nha! Cố lên!” là những lời động viên rất cần thiết được gửi tới Lee Chaeyeon.

Sau khi trình làng tập 1 vào tối ngày 24/8, Street Woman Fighter đã nhận được rất nhiều phản ứng bùng nổ của cư dân mạng từ Hàn sang Việt với những màn biểu diễn cực “cháy” của các đội tham gia. Nhiều topic bàn luận show đã được mở trên các diễn đàn, thu hút rất nhiều lượt bình luận sôi nổi vì những màn battle cực "cháy" của các vũ công nữ trong tập đầu tiên. Không ít người nhận định đây là show hấp dẫn nhất của Mnet trong thời gian gần đây.

Street Woman Fighter - “Show sống còn” hot nhất K-pop hiện nay-8
Những pha đối đầu "căng đét" cùng những phần khoe vũ đạo cực xịn.

Nối tiếp những phản ứng tích cực từ khán giả, truyền thông Hàn vừa đưa tin Sooyoung (SNSD) sẽ tham gia show sống còn về vũ đạo nữ của Mnet - Street Woman Fighter. Tuy nhiên, vai trò của Sooyoung trong lần xuất hiện đặc biệt này vẫn chưa được công bố.

Street Woman Fighter - “Show sống còn” hot nhất K-pop hiện nay-9
Sooyoung (SNSD) sẽ có sự xuất hiện đặc biệt trên Street Woman Fighter.
Theo nhipsongthoidai.nss.vn Copy
Vnluxury
Vnluxury

Có thể bạn quan tâm