Tiffany & Co. lần đầu tiết lộ cúp vô địch thế giới 'Liên minh huyền thoại'

Tiffany & Co. lần đầu tiết lộ cúp vô địch thế giới 'Liên minh huyền thoại'
Thiết kế này được Tiffany & Co. làm lại từ vương miện ngọc ‘LoL Esports’ quen thuộc.

Chỉ vài tuần sau khi công bố bán vé Giải vô địch thế giới “Liên minh huyền thoại 2022” (League of Legends), Riot Games đã công bố mối quan hệ đối tác toàn cầu với thương hiệu trang sức cap cấp Tiffany&Co. để thiết kế chiếc cúp vô địch cho môn thể thao Esports. 

Tiffany & Co. hiện đã chính thức hoàn thành dự án và công bố chiếc cúp The Summoner’s Cup được thiết kế lại từ viên ngọc vương miện ban đầu. 

Giám đốc toàn cầu của LoL Esports Naz Aleteha cho biết: “The Summoner’s Cup là biểu tượng của sự vĩ đại trong thể thao điện tử và thành tích đăng quang trong Liên minh huyền thoại.” 

Tiffany & Co.

Quảng cáo

Alexandre Arnault, Phó Chủ tịch Điều hành, Sản phẩm và Truyền thông Tiffany & Co. cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với ‘Liên minh huyền thoại’ và có cơ hội trở thành một phần của sự phát triển thương hiệu cho môn thể thao điện tử phổ biến nhất thế giới này.”

Những chiếc cúp Tiffany & Co. mang tính biểu tượng

Tiffany & Co. vốn có lịch sử sản xuất những chiếc cúp thủ công đại diện cho đỉnh cao của thành tích thể thao trong các bộ môn chuyên nghiệp khác nhau bao gồm bóng đá, bóng rổ và bóng chày. The Summoner’s Cup giờ đây sẽ cùng với những chiếc cúp mang tính biểu tượng được công bố ra thế giới.

The Summoner’s Cup đã cần tổng cộng 277 giờ để hoàn thiện.

Giải vô địch “Liên minh huyền thoại” trở lại Bắc Mỹ lần đầu tiên kể từ năm 2016 sẽ bắt đầu vào ngày 29/9 tại Mexico City, Mỹ.

Theo nhipsongthoidai.nss.vn Copy
Vnluxury
Vnluxury

Có thể bạn quan tâm