Universal Studios Nhật Bản phát triển dự án công viên Pokémon

Universal Studios Nhật Bản phát triển dự án công viên Pokémon
Dự án hợp tác cùng The Pokémon Company sẽ được khởi động vào năm 2022.

Universal Studios Nhật Bản và The Pokémon Company sẽ hợp tác để mang đến cho khách hàng một loạt các hoạt động giải trí nhập vai và sáng tạo dựa trên thế giới của Pokémon, bắt đầu vào năm 2022.

Đáng chú ý trong đó, dự án công viên Pokémon sẽ cung cấp một trải nghiệm giải trí vô cùng đặc biệt và mang tính “cách mạng” trong lĩnh vực này. 

Quảng cáo

Ông J.L. Bonnier, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Universal Studios Nhật Bản, cho biết: “Các nhân vật Pokémon phổ biến trên toàn cầu sẽ được ‘hiện thực hoá’ qua các cách tiếp cận sáng tạo của Universal để phát triển một công viên giải trí Pokémon đích thực có một không hai, hứa hẹn mang đến niềm vui và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách và gia đình”. Những nỗ lực của chúng tôi trong việc xây dựng những trải nghiệm mới cho khách sẽ tiếp tục hỗ trợ sự phục hồi của thị trường du lịch.”

Universal Studio

Ông Tsunekazu Ishihara, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của The Pokémon Company chia sẻ: “Đội ngũ chuyên gia đáng kinh ngạc tại Universal Studios Japan có tầm nhìn sáng tạo và chuyên môn hàng đầu về công nghệ công viên giải trí đẳng cấp thế giới chắc chắn sẽ mang lại một trải nghiệm Pokémon ấn tượng. Liên minh hợp tác giữa Universal Studios Japan và The Pokémon Company đại diện cho cam kết của chúng tôi trong việc tiếp tục mang đến niềm vui và nỗ lực phát triển trong nhiều năm tới.”

Pokémon không phải là series Nintendo đầu tiên “nhận được” một công viên giải trí của riêng mình; vào tháng 3 năm 2021, Universal Studios Nhật Bản tại Osaka đã mở Super Nintendo World, nơi tổ chức một loạt các trò chơi lấy cảm hứng từ trò chơi bao gồm Mario Kart và một chuyến phiêu lưu của Yoshi’s Adventure. Công ty đã thông báo rằng họ sẽ tiếp tục mở rộng Super Nintendo World với một phần lấy cảm hứng từ Donkey Kong vào năm 2024.

Theo hanghieu.thuonggiaonline.vn Copy link

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm