Yeezy vướng phải hạn chế trong các hoạt động độc lập sau khi Kanye West chấm dứt quan hệ đối tác với GAP

Yeezy vướng phải hạn chế trong các hoạt động độc lập sau khi Kanye West chấm dứt quan hệ đối tác với GAP
Các dòng sản phẩm của Yeezy sẽ bị “mắc kẹt” theo hợp đồng của Kanye West với GAP và adidas.

Mặc dù Kanye West đã tiết lộ về việc chấm dứt hợp tác với GAP vào tuần trước, nhưng thương hiệu Yeezy vẫn phải tuân theo những giới hạn nghiêm ngặt, theo một tài liệu được chia sẻ trên Instagram, có tiêu đề “Tóm tắt các hạn chế đối với các hoạt động độc lập của Yeezy. ”

Thông báo hạn chế, áp dụng cho cả thỏa thuận cấp phép và xác nhận của Yeezy với adidas và thỏa thuận chiến lược với GAP, mở đầu bằng thông báo sau: “Cả Yeezy và Kanye West đều không được sử dụng, mặc, tài trợ, quảng bá, tiếp thị, quảng cáo, xác nhận, thiết kế, sản xuất, cấp phép, bán hoặc cung cấp dịch vụ tư vấn liên quan đến bất kỳ sản phẩm nào sau đây theo Thương hiệu Yeezy, hay bất kỳ thuộc tính, đặc điểm, dấu hiệu nhận dạng nào khác.

Kanye West

Quảng cáo

Sau đó, tài liệu liệt kê toàn bộ danh mục Yeezy, bao gồm giày dép, thời trang, phụ kiện và tất cả mọi thứ đã từng tạo ra dấu ấn trên thị trường. 

Tuần trước, các luật sư của Kanye West đã gửi một bức thư ngỏ tới GAP, thông báo cho công ty rằng Yeezy sẽ chấm dứt quan hệ đối tác vì GAP không mở cửa hàng bán lẻ Yeezy hay phát hành sản phẩm theo đúng kế hoạch. Bức thư lưu ý rằng GAP vẫn có thể bán trang phục Yeezy Gap hiện có, mặc dù sẽ không có dự án hợp tác mới nào được diễn ra. Tuy nhiên, rõ ràng là hợp đồng của Kanye West với GAP và adidas đang cản trở kế hoạch biến Yeezy trở thành một thương hiệu thiết kế độc lập của nam rapper. 

Đồng thời, Kanye West đã tiết lộ thông tin khá ảm đảm liên quan đến một buổi trình diễn thời trang YEEZY SEASON sắp tới, được lên lịch vào ngày 3/10. Trên Instagram, Kanye West đã công khai chia sẻ sự thất vọng của mình về việc không tìm được một công ty sản xuất cho buổi giới thiệu thứ chín của nhãn hiệu, dưới một hình ảnh liệt kê tên của Các thành viên hội đồng quản trị của GAP. “Thật kỳ lạ là không có công ty sản xuất nào sẵn sàng sản xuất show thời trang YZYSZN9 của tôi tại Paris vào ngày 3/10,” anh viết.

Kanye West

Kanye West sau đó đã lên Instagram Stories để chia sẻ ảnh chụp màn hình một văn bản từ cộng sự nói rằng GAP đã dỡ bỏ một số hạn chế nhất định và đội ngũ đại diện đang truy xuất thêm thông tin về bất kỳ hạn chế nào còn lại, mặc dù chưa có xác nhận chính thức về thông tin này có chính xác hay không. 

Theo

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm