American Music Awards 2021 gọi tên BTS là nghệ sĩ Châu Á đầu tiên thắng giải Artist of the year

American Music Awards 2021 gọi tên BTS là nghệ sĩ Châu Á đầu tiên thắng giải Artist of the year
BTS đã lập thêm một kỷ lục mới trong ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu khi trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên được đề cử và tưng bừng hơn nữa là thắng giải "Nghệ sĩ của năm" tại Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ.
Để thắng được giải thưởng này, trước đó đã cạnh tranh với các nghệ sĩ nhạc pop đình đám như Ariana Grande, Drake, Olivia Rodrigo, Taylor Swift và The Weeknd.
 
Năm 2021 đang ở những mốc thời gian gần cuối nhưng bữa tiệc ăn mừng của BTS và ARMY chưa có dấu hiệu kết thúc. Trước đó, những bước chân "đáng gườm" của BTS là "tân binh khủng long" trong làng thời trang với cương vị là đại sứ thương hiệu xa xỉ Louis Vuiton. Sắp tới sẽ còn tin mừng và các giải thưởng nào đang chờ 7 chàng trai BTS dinh về tay thì hãy cùng chờ nỗ lực, đáng được tôn vinh, của binh đoàn "Welcome generation" (Thế hệ đón nhận) gồm nhóm nhạc toàn cầu BTS vào cộng đồng lớn mạnh nhất ARMY nhé!
 
 
Theo hanghieu.thuonggiaonline.vn Copy link

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Yoga bắt đầu ở Ấn Độ từ hàng nghìn năm trước và ngày càng trở nên phổ biến ở thế giới phương Tây trong vài thập kỷ qua. Nó sử dụng một loạt các chuyển động, hơi thở và / hoặc các bài tập thiền để tăng cường cơ thể và thư thái tinh thần.