Bánh trung thu lấy cảm hứng từ Harry Potter

Bánh trung thu lấy cảm hứng từ Harry Potter
Thương hiệu Awfully Chocolate nổi tiếng ở Singapore mới đây đã hợp tác cùng Warner Bros, ra mắt set bánh trung thu độc lạ lấy ý tưởng từ Harry Potter với thiết kế vô cùng sang trọng.

Lạ mắt với set bánh trung thu lấy cảm hứng từ Harry Potter

Hộp bánh có hình dáng như một chiếc rương ma thuật, bên trong là 4 hộp bánh nhỏ tượng trưng cho 4 nhà của trường Hogwarts.

  • Gryffindor: Khoai lang nhân hạt sen 1 trứng muối
  • Slytherin: Matcha nhân mè đen, mè trắng
  • Hufflepuff: Bí đỏ nhân hạt sen 2 trứng muối
  • Ravenclaw: Đậu biếc phổ nhĩ nhân hạt sen và hạt dưa
Bánh trung thu lấy cảm hứng từ Harry Potter Hộp bánh có thiết kế độc đáo và sang trọng. Bánh trung thu lấy cảm hứng từ Harry Potter-2 Slytherin: Matcha nhân mè đen, mè trắng Bánh trung thu lấy cảm hứng từ Harry Potter-3 Gryffindor: Khoai lang nhân hạt sen 1 trứng muối Bánh trung thu lấy cảm hứng từ Harry Potter-4 Hufflepuff: Bí đỏ nhân hạt sen 2 trứng muối
Quảng cáo
Bánh trung thu lấy cảm hứng từ Harry Potter-5 Ravenclaw: Đậu biếc phổ nhĩ nhân hạt sen và hạt dưa

Hiện mỗi set bánh được bán ra với giá 128 đô. Nếu muốn sở hữu thêm bộ đĩa gốm sứ, bạn phải chi thêm 40 đô nữa.

Harry Postter và những sản phẩm độc đáo trước đó

Bảng màu Harry Postter

Bộ tứ bảng màu mắt Harry Potter siêu long lanh từng gây sốt một thời vì thiết kế độc đáo làm người xem trầm trồ thích thú. Mỗi bảng tượng trưng cho mỗi Nhà Gryffindor, Slytherin, Ravenclaw, Hufflepuff và đều có 6 ô màu mắt, trong đó có 1 ô đặc biệt được trạm khắc vô cùng tinh xảo. Đó là chưa kể đến việc hai cây cọ đi kèm còn được thiết kế như những chiếc bút lông đặc trưng của thế giới Phù thủy kỳ diệu.

Bộ tứ bảng màu mắt lấy cảm hứng từ 4 Nhà Gryffindor, Slytherin, Ravenclaw và Hufflepuff trong bộ truyện đình đám 'Harry Potter'. Bộ tứ bảng màu mắt lấy cảm hứng từ 4 Nhà Gryffindor, Slytherin, Ravenclaw và Hufflepuff trong bộ truyện đình đám "Harry Potter". Thiết kế mới lạ khiến nhiều tín đồ làm đẹp thích thú. Thiết kế mới lạ khiến nhiều tín đồ làm đẹp thích thú. Mặt Dây Chuyền Tin Nhắn Của Owl Post Message

Một fan phim Harry Poster đã dùng nút chai để làm mặt dây chuyền "Tin nhắn của Owl Post Message". Anh ta đã nghĩ về việc tạo ra bông hồng từ Người đẹp và Quái vật, nhưng lại muốn làm một cái gì đó nguyên bản hơn. Và như vậy, mặt dây "Tin nhắn của Owl Post Message" được ra đời. Nó được lấy cảm hứng từ trang sức bí mật chai và bài chú trong câu chuyện Harry Postter.

Tác phẩm mặt dây chuyền 'Tin nhắn của Owl Post Message'. Tác phẩm mặt dây chuyền "Tin nhắn của Owl Post Message"

Theo Thiên Lam

Theo nhipsongthoidai.nss.vn Copy
Vnluxury
Vnluxury

Có thể bạn quan tâm