Bất ngờ với khả năng ngoại ngữ của LUNAS khi giao lưu ở Trung Quốc, có chị đẹp còn "bắn" hẳn 2 thứ tiếng!

LUNAS nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia Đạp gió 2024.

LUNAS chính thức trình diễn tại sân khấu Đạp Gió 2024

Sau bao ngày mong đợi, tiết mục trình diễn của nhóm nhạc chị đẹp LUNAS đã được ra mắt ở Công diễn 5 của Đạp gió 2024. Đúng như những thông tin rò rỉ trước đó, 5 chị đẹp đến từ Việt Nam đã chiêu đãi khán giả một bữa tiệc âm nhạc vô cùng hoành tráng tại sân khấu nước bạn.

Mở đầu bằng màn trình diễn solo của 5 chị đẹp: Huyền Baby gảy đàn tranh, Khổng Tú Quỳnh - Ninh Dương Lan Ngọc khoe vũ đạo, Diệp Lâm Anh nhảy hip-hop và cuối cùng là Trang Pháp múa cột. Sau đó, LUNAS cùng nhau biểu diễn bản hit debut Moonlight trong sự hò reo của các tỷ tỷ xứ Trung cũng như khán giả theo dõi.

LUNAS biểu diễn Moonlight ở Đạp gió 2024

LUNAS giao lưu trên sân khấu Đạp gió 2024

Nhóm 5 Chị Đẹp LUNAS trình diễn tại sân khấu Đạp Gió 2024

LUNAS giao lưu trên sân khấu Đạp gió 2024
Quảng cáo

5 chị đẹp Việt Nam mang đến sân khấu cực cháy

Cuối phần biểu diễn, LUNAS đã nán lại sân khấu để giao lưu cùng khán giả Trung Quốc. Các chị đẹp đã có cơ hội trổ tài nói tiếng Trung mà mình đã "học ngày học đêm" trước khi sang nước bạn, đa số đều làm tốt màn giới thiệu của mình, thậm chí Huyền Baby còn bắn luôn cả tiếng Anh trên sân khấu: "Wow, tôi rất ngạc nhiên bởi sân khấu cực kỳ hoành tráng và tuyệt vời. Điều này làm tôi nhớ đến khoảng thời gian mà mình từng tham gia chương trình phiên bản Việt tại quê nhà. Cực kỳ lo lắng nhưng cũng không kém phần háo hức. Cảm ơn mọi người rất nhiều!".

LUNAS giao lưu trên sân khấu Đạp gió 2024

LUNAS giao lưu một cách tự nhiên trên sân khấu

Chỉ có 2 chị đẹp là hơi gặp rắc rối với lời chào của mình. Nếu như Diệp Lâm Anh mang hẳn "phao" theo để đọc thì Khổng Tú Quỳnh quyết định nói bằng tiếng Việt với phiên dịch đứng bên cạnh luôn. Quả là một hành động vô cùng dễ thương của các chị đẹp LUNAS!

LUNAS giao lưu trên sân khấu Đạp gió 2024

Diệp Lâm Anh lôi hẳn "phao" ra đọc

LUNAS giao lưu trên sân khấu Đạp gió 2024

LUNAS nhận được nhiều phản ứng tích cực sau sân khấu Đạp gió 2024

Theo kenh14.vn Copy
Vnluxury
Vnluxury

Có thể bạn quan tâm