BMW Motorrad chốt lịch ra mắt mẫu xe mới dựa trên TVS Apache RR 310

BMW Motorrad chốt lịch ra mắt mẫu xe mới dựa trên TVS Apache RR 310
BMW Motorrad đã công bố một đoạn video giới thiệu chiếc mô tô hoàn toàn mới được xây dựng dựa trên TVS Apache RR 310 kèm thông báo về thời điểm ra mắt vào ngày 15 tháng 7 tới.

Đoạn video mà BMW Motorrad công bố cho thấy đèn hậu LED của mẫu xe mới giống với đèn trên Apache RR 310. Sản phẩm mới của BMW được cho là chỉ khác biệt về tên gọi so với Apache RR 310. Điều này có nghĩa là kiểu dáng và thân xe theo phong cách mạnh mẽ, thể thao sẽ được duy trì, điểm mới chỉ là tên gọi và logo nhà sản xuất. Tân binh này cũng sẽ có màu sơn và thậm chí là cả bộ tem mới nhằm tạo sự khác biệt với TVS Apache nhiều nhất có thể.

Quảng cáo

Không chỉ tương đồng về kiểu dáng, trang bị và công nghệ của Apache RR 310 cũng sẽ được ứng dụng cho sản phẩm mới của BMW. Apache RR 310 hiện đang được trang bị động cơ 312cc, xi-lanh đơn, làm mát bằng chất lỏng, cho công suất tối đa 34 mã lực và mô-men xoắn cực đại 27.3 Nm. Động cơ đi kèm hộp số 6 cấp.

BMW 310 mới dự kiến sẽ có giá bán cao hơn TVS Apache RR 310. Tân binh này sẽ cạnh tranh với chính TVS Apache RR 310 và cả Kawasaki Ninja 300 hay KTM RC390.

Theo nhipsongthoidai.nss.vn Copy
Vnluxury
Vnluxury

Có thể bạn quan tâm