Theo chia sẻ của bà Tina Trang Phạm, đồng sáng lập nhà hàng La Fontaine French Bistrot - Ho Chi Minh City, lớp học lần này có điểm khác biệt so với phiên bản lần 1 khi ban tổ chức mở rộng cho cả đối tượng học viên người lớn thay vì các bé từ 8-15 tuổi.
Trải nghiệm món ăn hoàn thiện hơn qua lớp Lễ nghi bàn tiệc từ Ms & Mr Kids
Đến với chương trình, ngoài việc được hiểu rõ hơn về những đặc trưng của văn hóa ẩm thực Pháp từ phần chia sẻ của Bếp trưởng/nhà đồng sáng lập Thierry Mounon và bà Tina Trang Phạm, người tham dự còn có cơ hội học hỏi những kiến thức cơ bản về cách ăn uống chuẩn, thao tác đúng khi sử dụng dao muỗng nĩa cùng những cư xử phù hợp trên bàn ăn... từ cô Ông Thanh Hà, chuyên gia đào tạo Lễ nghi bàn tiệc từ Ms & Mr Kids.
Đặc biệt, học viên còn được trực tiếp thao tác và trải nghiệm các quy tắc thông qua ba món ăn Pháp đặc sắc đến từ Bếp trưởng Thierry Mounon, gồm Súp rau củ, Thăn bò sốt hành tím và Bánh mousse chocolate, phối hợp hoàn hảo cùng rượu vang.
Vợ chồng bếp trưởng Thierry Mounon và Tina Trang Phạm kỳ vọng chương trình sẽ là cầu nối giúp khách hàng Việt vốn đam mê ẩm thực Pháp không chỉ có trải nghiệm hoàn thiện hơn về món ăn, dịch vụ mà sẽ càng am hiểu và yêu thích văn hóa châu Âu, từ đó giúp món Pháp đến gần với công chúng hơn nữa.
Do lớp học chỉ giới hạn cho 18 học viên, người tham dự sẽ phải đăng ký trước để nhà hàng có sự chuẩn bị chu đáo nhất. Giá cho lớp Lễ nghi bàn tiệc là 790,000 VNĐ/người (đã bao gồm thuế và thức ăn kèm rượu vang).
La Fontaine French Bistrot - Ho Chi Minh City tọa lạc tại Tầng 2, Trade Center, River Garden, 170 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức.