Tinh túy Omakase & Teppanyaki hội tụ trong một nhà hàng
Cuộc “bắt tay” của hai phong cách ẩm thực vừa hiện đại vừa truyền thống, vừa gần gũi vừa trầm lắng đòi hỏi cả sự tinh tế và nhạy bén của những nhà hàng đang theo đuổi cách thức kết hợp này.
Cuộc “bắt tay” của hai phong cách ẩm thực vừa hiện đại vừa truyền thống, vừa gần gũi vừa trầm lắng đòi hỏi cả sự tinh tế và nhạy bén của những nhà hàng đang theo đuổi cách thức kết hợp này.
Thực khách khi đến với nhà hàng Koki trong tuần đầu khai trương sẽ được sử dụng dịch vụ VIP, thưởng thức những món ăn do chính đầu bếp Yoshida chế biến trong phòng ăn hibana, đồng thời là căn bếp riêng của ông.