Khám phá 4 nhà hàng Michelin đầu tiên tại Việt Nam
Michelin Guide đã công bố danh sách những hàng đầu tiên tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đạt sao michelin, đã có 4 nhà hàng được trao 1 sao michelin.
Michelin Guide đã công bố danh sách những hàng đầu tiên tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đạt sao michelin, đã có 4 nhà hàng được trao 1 sao michelin.
Cuộc “bắt tay” của hai phong cách ẩm thực vừa hiện đại vừa truyền thống, vừa gần gũi vừa trầm lắng đòi hỏi cả sự tinh tế và nhạy bén của những nhà hàng đang theo đuổi cách thức kết hợp này.
Omakase là phong ẩm thực nổi tiếng và lâu đời của người Nhật. Khi bạn chọn thực đơn Omakase thì có nghĩa là bạn sẽ để đầu bếp quyết định món ăn của mình. Bản thân của từ này trong tiếng Nhật có nghĩa là “tôi tin tưởng (tuỳ) vào bạn”.
Nhắc đến ẩm thực Nhật, đa số các thực khách đều nghĩ đến sushi. Tuy nhiên, teppanyaki cũng là một tinh hoa khác làm nên tên tuổi nghệ thuật ẩm thực của xứ mặt trời mọc
Thực khách khi đến với nhà hàng Koki trong tuần đầu khai trương sẽ được sử dụng dịch vụ VIP, thưởng thức những món ăn do chính đầu bếp Yoshida chế biến trong phòng ăn hibana, đồng thời là căn bếp riêng của ông.