Louis Vuitton chuẩn bị khai trương một nhà hàng chay tại Seoul

Louis Vuitton chuẩn bị khai trương một nhà hàng chay tại Seoul
Nhà hàng của Louis Vuitton sẽ được dẫn dắt bởi đầu bếp 3 sao Michelin Alain Passard của L'Arpège.

Louis Vuitton chuẩn bị mở một nhà hàng pop-up tại Louis Vuitton Maison ở Seoul.

Được thành lập với sự hợp tác của đầu bếp 3 sao Michelin Alain Passard của Arpège, không gian này sẽ được mô phỏng theo một khu vườn rau organic. 

Louis Vuitton

Quảng cáo

Alain Passard giải thích, “Đó sẽ là một không gian đánh thức hương vị thực sự của mùa thu dựa trên những nguyên liệu tươi ngon với đội ngũ nhân viên nay đã trở thành những người làm vườn chuyên nghiệp.”

Louis Vuitton

Thực đơn sẽ tập trung vào các món ăn chay cao cấp được thiết kế dựa trên các loại rau, thảo mộc và trái cây giàu chất dinh dưỡng.

Thông báo về dự án của đầu bếp Passard được đưa ra nối tiếp nhà hàng pop-up đầu tiên của Louis Vuitton ở Seoul, nơi có đầu bếp người Pháp gốc Hàn Quốc Pierre Sang Boyer phụ trách. Từ đầu tháng 5 đến đầu tháng 6, đầu bếp Boyer đã phục vụ các món ăn Pháp với sự biến tấu Theo ẩm thực Hàn Quốc. Và giờ đây, khách hàng sẽ có cơ hội nếm thử những món ăn của Alain Passard.

Nhà hàng sẽ được mở trong vài tuần tới trên tầng 4 của cửa hàng Louis Vuitton Maison tại trung tâm Seoul, Hàn Quốc.

Theo nhipsongthoidai.nss.vn Copy
Vnluxury
Vnluxury

Có thể bạn quan tâm