Những cách dùng bột hoa hồng dưỡng da trắng sáng

Những mặt nạ hoa hồng giúp nuôi dưỡng làn da hiệu quả.

Những mặt nạ hoa hồng giúp nuôi dưỡng làn da hiệu quả.

Tất cả chúng ta đều biết hoa hồng có tác dụng tuyệt vời như thế nào đối với làn da và mái tóc và một cách đơn giản để kết hợp thành phần tuyệt vời này vào thói quen làm đẹp của bạn là sử dụng nước hoặc bột hoa hồng. Hoa hồng không chỉ làm cho làn da của bạn mềm mại và dẻo dai mà còn giúp cân bằng dần việc sản xuất bã nhờn và còn mang lại làn da hồng hào đẹp đẽ. Nên sử dụng bột cánh hoa hồng cho da và nó rất dễ dàng được bán trên thị trường. Nếu không bán được, bạn có thể chỉ cần phơi khô cánh hoa hồng dưới ánh nắng trực tiếp rồi nghiền thành bột mịn để sử dụng. Dưới đây là 10 mặt nạ hoa hồng để có được làn da sáng hồng.

Hoa Hồng + Sữa Chua

Mặt nạ từ bột hoa hồng
Mặt nạ từ bột hoa hồng

Để làm mặt nạ siêu dưỡng và làm sáng da, hãy trộn vừa đủ bột cánh hoa hồng và sữa chua Hy Lạp để làm mặt nạ dạng kem. Thoa hỗn hợp này lên da mặt và cổ và để yên trong 15 đến 20 phút trước khi rửa sạch.

Hoa Hồng + Nước Hoa Hồng + Tinh Dầu Hoa Hồng

Mặt nạ từ bột hoa hồng
Tinh dầu hoa hồng
Mặt nạ từ bột hoa hồng
Mặt nạ tinh dầu hoa hồng

Sự kết hợp giữa bột cánh hoa hồng và nước hoa hồng có thể mang lại làn da hồng hào tuyệt đẹp. Tất cả những gì bạn cần làm là trộn bột cánh hoa hồng với lượng nước hoa hồng vừa đủ và một vài giọt tinh dầu hoa hồng để tăng thêm lợi ích. Trộn thật đều và thoa đều lên da mặt và cổ. Để yên trong 15 đến 20 phút và rửa sạch.

Hoa Hồng + Sữa

Sữa
Quảng cáo

Sự kết hợp của hoa hồngsữa làm cho làn da của bạn siêu mềm mại và sáng mịn. Tất cả những gì bạn phải làm là trộn đủ bột cánh hoa hồng với sữa để tạo thành hỗn hợp sệt. Thoa hỗn hợp này lên da mặt và cổ và để yên trong 15 đến 20 phút trước khi rửa sạch.

Hoa hồng + Khoai tây

Sự kết hợp giữa bột cánh hoa hồng và nước ép khoai tây không chỉ mang lại làn da hồng hào mà còn giúp làm sáng các sắc tố và đốm đen trên da của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là trộn bột cánh hoa hồng với lượng nước ép khoai tây vừa đủ để tạo thành hỗn hợp sệt. Thoa hỗn hợp này lên da mặt và cổ và để yên trong 15 đến 20 phút trước khi rửa sạch.

Mặt nạ từ bột hoa hồng
mặt nạ hoa hồng + khoai tây

Hoa Hồng + Trà Xanh

Mặt nạ từ bột hoa hồng
Ttrà xanh

Để làm mặt nạ giải độc và nuôi dưỡng da này, trước tiên bạn cần pha trà xanh đậm. Trong một cái bát, trộn 2 thìa bột cánh hoa hồng với lượng trà xanh vừa đủ để tạo thành hỗn hợp có thể phết lên. Thoa hỗn hợp này lên da mặt và cổ và để yên trong 15 đến 20 phút trước khi rửa sạch.

Dầu hoa hồng + Hạnh nhân

Để làm mặt nạ dưỡng ẩm và dưỡng ẩm siêu tốt, hãy trộn bột cánh hoa hồng với dầu hạnh nhân ngọt vừa đủ để tạo thành một hỗn hợp có thể thoa đều. Thoa hỗn hợp này lên da mặt và cổ và massage trong khoảng một phút. Để yên trong 15 phút trước khi rửa sạch. Mặt nạ này thực sự tuyệt vời cho mọi loại da nhưng nó đặc biệt tốt cho da khô.

Luôn kiểm tra làn da trước để đảm bảo bạn không bị dị ứng với bất kỳ thành phần hoặc sản phẩm nào.

Luôn sử dụng nguyên liệu hữu cơ trong các công thức nấu ăn tự làm tại nhà.

Các biện pháp khắc phục và sản phẩm không cho kết quả tức thì, chúng cần thời gian để phát huy tác dụng và tùy theo từng cá nhân, bạn cần tuân thủ thói quen trong thời gian dài hơn để thấy được hiệu quả.

Theo 24h.com.vn Copy
Vnluxury
Vnluxury

Có thể bạn quan tâm