Quang Hùng MasterD cô độc trong MV 'Mưa Đá'

Tối 14/05, Quang Hùng MasterD ra mắt MV mới tên 'Mưa Đá'.

MV Mưa Đá Quang Hùng MasterD chính thức ra mắt gây sốt cộng đồng mạng

Quang Hùng MasterD đánh dấu sự trở lại sau "cơn sốt" Thủy Triều với MV tiếp theo mang hình ảnh ẩn dụ về một hiện tượng thiên nhiên. Mưa Đá là bài hát khắc họa về sự cô độc mà Quang Hùng MasterD đã trải qua trong khoảng thời gian COVID-19, anh ví cảm xúc lúc ấy lạnh lẽo như nhiệt độ hình thành mưa đá dưới âm 20 độ C.

MV Mưa Đá Quang Hùng MasterD chính thức phát hành

Sau 'cơn sốt' Thủy Triều, Quang Hùng MasterD tiếp tục ra mắt MV Mưa Đá

Bài hát sáng tác trong bối cảnh mọi hoạt động đều trì hoãn và nam ca sĩ phải đối diện với sự cô độc, lo âu khi phải xa gia đình. Thông qua bài hát này, anh muốn nhắc nhở bản thân về những nỗ lực khi tự bước qua những cảm xúc tiêu cực, biến khó khăn thành cơ hội để tập trung viết nhạc. Bài hát không chỉ nói về tình yêu mà còn khắc họa cảm xúc trong tất cả các mối quan hệ trong cuộc sống.

MV Mưa Đá Quang Hùng MasterD chính thức phát hành

Quang Hùng MasterD ví cô đơn tựa hiện tượng thiên nhiên khắc nghiệt

Mưa Đá vẫn thể hiện được màu sắc riêng tạo nên "thương hiệu" của Quang Hùng MasterD với ca từ buồn nhưng lại được cân bằng cảm xúc bởi chất nhạc house mang giai điệu tích cực, xoa dịu, an ủi trái tim người nghe. Thông qua cách thể hiện này, nam ca sĩ muốn nói với khán giả rằng một cuộc sống cân bằng, bên cạnh những niềm vui, luôn có nỗi buồn, vì thế hãy luôn tích cực đối diện với mọi thứ. Đó cũng là cách mà Quang Hùng MasterD tiến xa trên hành trình âm nhạc của mình.

MV Mưa Đá Quang Hùng MasterD chính thức phát hành

Mưa Đá là track nhạc đầu tiên trong album sắp tới của Quang Hùng MasterD.

Chia sẻ về MV Mưa Đá Quang Hùng MasterD bật mí: "Sự cô đơn trong cuộc sống có thể mang đến cảm giác lạnh lẽo ở mức âm 20 độ C, với nhiệt độ này có thể hình thành hiện tượng thiên nhiên đặc biệt - mưa đá. Đó chính là cảm hứng để tôi cho ra mắt MV Mưa Đá. Tôi hy vọng khán giả sẽ đón nhận và yêu thích MV mới này".

Quảng cáo
MV Mưa Đá Quang Hùng MasterD chính thức phát hành

Xuyên suốt MV là màu sắc tươi sáng và u tối liên tục đan xen với nhau, điều này tượng trưng cho hạnh phúc và đau khổ.

Đạo diễn Thóc (Hillus) giữ vai trò xây dựng ý tưởng, kịch bản và tạo nên MV cho biết: "Trong MV, khán giả thấy được Quang Hùng MasterD xuất hiện bất ngờ từ một bãi phế tích và ở đó có nàng Manequin. Tôi muốn đặt hàm ý đơn giản rằng âm nhạc của Quang Hùng MasterD có thể tưới mát lên mọi thứ. Dù ở đâu, khán giả là ai, thì cậu ấy luôn lan tỏa một nguồn năng lượng tích cực đến tất cả mọi người. Chàng trai đam mê âm nhạc cháy bỏng có khả năng kết nối vạn vật".

MV Mưa Đá Quang Hùng MasterD chính thức phát hành

Bối cảnh thiên nhiên được dàn dựng kỹ lưỡng từng chi tiết và bố trí hoàn toàn ngoài trời.

Nói về cơ duyên thực hiện MV Mưa Đá, đạo diễn bộc lộ: "Sau khi nhận được phần lớn demo trong album đầu tay của Quang Hùng MasterD, tôi đã chọn Thủy Triều để hợp tác, thế nhưng ekip của cậu ấy đã thuyết phục tôi rằng Mưa Đá cần tôi để trở nên trọn vẹn hơn, còn Thủy Triều đã là một phần mở đầu vừa đủ. Tôi được kích thích bởi sự rõ ràng, biết bản thân cần gì, chính vì thế tôi chọn hết lòng cùng ekip thực hiện MV Mưa Đá. Trong quá trình thực hiện, tôi đã dành nhiều thời gian để nghe và cảm Mưa Đá, tôi nhận thấy đây là một vibe nhạc bắt tai và có màu sắc riêng, từ trong tôi cũng dần hình thành niềm tin cho một dự án sẽ được mọi người đón nhận mạnh mẽ".

MV Mưa Đá Quang Hùng MasterD chính thức phát hành

MV được thực hiện xuyên suốt hơn 18 tiếng đồng hồ dưới cái nắng gay gắt đến tận đêm khuya nhưng Quang Hùng MasterD luôn ở trong trạng thái sẵn sàng và tràn đầy năng lượng.

"Được anh Thóc!, Ok, anh Thóc! Không sao, em làm được! Đó là những gì Hùng nói, cậu ấy luôn "say yes" và nỗ lực hoàn thiện các yêu cầu về diễn xuất từ tôi đề ra. Ngay lúc đó, tôi đã nghĩ rằng sự nhiệt huyết của Hùng thật đáng để bản thân công hiến hết mình cho MV lần này. Đến hiện tại khi sản phẩm đã được ra mắt, tôi thật sự hài lòng. Hy vọng rằng Mưa Đá sẽ tưới mát những tâm hồn khô khan và mùa hè oi bức" - đạo diễn Thóc chia sẻ về quá trình làm việc với Quang Hùng MasterD.

Sau khoảng thời gian tạo bão ở Thái Lan, gây sốt với hit Thủy Triều cùng màn xác nhận tham gia Anh Trai Say Hi, MV Mưa Đá hứa hẹn là cột mốc tiếp theo đánh dấu quá trình hoạt động chăm chỉ của Quang Hùng MasterD tại thị trường âm nhạc Việt, tiến gần hơn với khán giả quê nhà.

MV Mưa Đá đã chính thức phát hành trên kênh Youtube chính thức của Quang Hùng MasterD.

Theo viez.vn Copy
Vnluxury
Vnluxury

Có thể bạn quan tâm