Sao Thái Lan đến Sài Gòn chúc mừng L SEOUL giới thiệu show diễn đầu tay

Local brand Việt Nam L SEOUL chứng tỏ sức hấp dẫn xuyên biên giới khi chào đón các hoa, á hậu Thái Lan đến dự show diễn thời trang đầu tay của mình
L SEOUL show diễn đầu tay

 L SEOUL mới tổ chức show diễn đầu tay mang tên INCOMPARABLE

Nhiều sao quốc thế cùng hàng loạt sao Việt đến chúng mừng L SEOUL show diễn đầu tay

L SEOUL là thương hiệu thời trang Việt rất được lòng giới mộ điệu quốc tế. Phong cách trẻ trung, nữ tính bắt nhịp những xu hướng thời trang hot nhất mà giới trẻ yêu thích như coquettecore, balletcore hay Y2K chính là chất đã giúp L SEOUL vươn mình ra khỏi biên giới Việt Nam. Không những thế, các idol KPop như Jennie, Lisa (BLACKPINK) hay IU cũng nằm trong danh sách các ngôi sao mê mẩn L SEOUL.

Thành lập từ năm 2016 nhưng mãi đến năm 2023, L SEOUL mới tổ chức show diễn đầu tay mang tên INCOMPARABLE – Vô song. Vì lẽ đó, giới mộ điệu không thể bỏ qua sự kiện đặc biệt này.

Trên front row show diễn INCOMPARABLE – Vô song, nhiều ngôi sao quốc tế đã xuất hiện. Đó là Miss Grand Thailand 2023, Aoom Thaweeporna và Á hậu 5 Miss Grand Thailand 2023, Meena Rina Chatamonchai. Hai người đẹp từ Thái Lan chia sẻ rất yêu thích tinh thần thời trang của L SEOUL.

L SEOUL show diễn đầu tay

Miss Grand Thailand 2023, Aoom Thaweeporna tại show diễn của L SEOUL.

L SEOUL show diễn đầu tay

Miss Grand Thailand 2023, Aoom Thaweeporna (phải). Á hậu 5 Miss Grand Thailand 2023, Meena Rina Chatamonchai (trái).

Quảng cáo

Sở dĩ hai ngôi sao Thái Lan bay sang Việt Nam để dự buổi diễn này vì L SEOUL rất nổi tiếng và được yêu thích tại xứ sở chùa vàng. Thương hiệu thậm chí còn được bày bán trên Lazada Thái Lan để giúp người mộ điệu tại quốc gia này dễ dàng tiếp cận sản phẩm, thay vì phải bay sang Việt Nam mỗi khi muốn đi mua sắm.

Ngoài các ngôi sao Thái Lan, nhiều stylist, fashionista và sao Việt cũng xuất hiện để ủng hộ show diễn quy mô, đầu tư và hoành tráng của thương hiệu Việt.

L SEOUL show diễn đầu tay
 

Ngọc Thanh Tâm.

L SEOUL show diễn đầu tay

Ca sĩ Hoàng Yến Chibi

L SEOUL show diễn đầu tay

.Người mẫu, Stylist Pông Chuẩn.

L SEOUL show diễn đầu tay

Stylist Hoàng Ku.

L SEOUL show diễn đầu tay

Stylist Travis Nguyễn.

Theo bazaarvietnam.vn Copy
Vnluxury
Vnluxury

Có thể bạn quan tâm