Siêu xe Bugatti Chiron - Les Légendes du Ciel - đọ sức với phản lực cơ Dassault Rafael Marine Fighter Jet

Hãng siêu xe Bugatti tung ra đoạn video “đọ sức” giữa Chiron “Les Légendes du Ciel” với phản lực cơ Dassault Rafael Marine Fighter Jet. Đây là phiên bản siêu giới hạn với chỉ 20 chiếc và được lấy cảm hứng từ nền công nghiệp máy bay và xe đua thập niên 20.

Trong video đăng tải gần đây nhất, thương hiệu siêu xe Bugatti đã mang Chiron “Les Légendes du Ciel”, phiên bản siêu giới hạn lấy cảm hứng từ những di sản hàng không và đường đua, vào trong lần chạy thử nghiệm cuối cùng trên đường băng với những thước phim ấn tượng.

Siêu xe Chiron Sport “Les Légendes du Ciel” (Những huyền thoại của bầu trời) được trang bị động cơ W16 80 lít, công suất 1,500 mã lực và mô-men xoắn 1,600 Nm. Tốc độ tối đa theo thương hiệu công bố là 420 km/h. Trong đoạn video và những hình ảnh vừa được Bugatti công bố, siêu xe này đọ sức với chiếc chiến đấu cơ Dassault Rafael Marine mang bộ động cực có lực đẩy 5,648 mã lực của hải quân Pháp trên đường băng tại căn cứ Không – Hải quân Landivisiau ở miền Tây Bắc nước Pháp.

Bugatti Chiron “Les Légendes du Ciel” là một phiên bản đặc biệt được hãng siêu xe nước Pháp lần đầu trình làng thế giới vào tháng 11/2020. Với số lượng cực kỳ giới hạn chỉ 20 chiếc, phiên bản này là sự tôn vinh của Bugatti đến những di sản của ngành công nghiệp hàng không và xe đua của những năm đầu thế kỷ 20. Đây cũng là lời tri ân đến những tay đua một thời của thương hiệu như Albert Divo, Robert Benoist, Louis Blériot, Roland Garros và Bartolomeo ‘Meo’ Costantini. Họ không chỉ là những tay đua kiệt xuất trên các chặng đua Grand Prix mà còn là những huyền thoại bầu trời từng phục vụ Không quân Pháp.

Theo nhipsongthoidai.nss.vn Copy
LuxTV

Video khác