Xa xỉ thượng lưu kiểu mới: Đại dương ghi dấu Four Seasons Hotels

Lần đầu tiên các dãy phòng chuẩn biệt thự trên du thuyền Four Seasons dự kiến sẽ ra khơi vào năm 2025.

Xu hướng các khách sạn hàng hiệu cao cấp tìm đến những trải nghiệm mới lạ vượt ngoài giới hạn, chẳng hạn Four Seasons, trong chiến lược mới của mình, họ hướng tới chinh phục đại dương.

Four Seasons Yachts - ý tưởng mới nhất từ thương hiệu khách sạn dành cho những người đam mê du lịch sang trọng

Xa xỉ thượng lưu kiểu mới: Đại dương ghi dấu Four Seasons Hotels

Bạn sẽ có cùng một trải nghiệm đáng nhớ như ở trong một khu nghỉ mát, nhưng là trên một siêu du thuyền. Four Seasons Yachts, là ý tưởng mới nhất từ thương hiệu khách sạn có trụ sở tại Canada dành cho những người đam mê du lịch sang trọng.

Hợp tác với Marc-Henry Cruise Holdings và nhà sản xuất du thuyền Ý Fincantieri, Four Seasons Yachts giới thiệu một đội siêu du thuyền khách sạn mới. Đội tàu đầu tiên, dự kiến sẽ khởi hành vào năm 2025.

95 dãy phòng suite như biệt thự nghỉ dưỡng nằm trên 14 boong.

Xa xỉ thượng lưu kiểu mới: Đại dương ghi dấu Four Seasons Hotels

Quảng cáo

Về thiết kế, du thuyền dài 207m được đặt làm riêng tinh xảo, dịch vụ cá nhân hóa xuất sắc, dành cho những vị khách sành điệu nhất, những người muốn tìm lại tình yêu du lịch bằng cách trải nghiệm sự huy hoàng của những chuyến hải trình dài ngày”.

Điều đó có nghĩa là, thương hiệu khách sạn hiện đang hoạt động tại gần 50 quốc gia, đã chi ra một khoản không nhỏ để đảm bảo rằng trải nghiệm trên biển sắp tới của du khách sẽ ngang bằng, nếu không muốn nói là tốt hơn, so với khi ở bất kỳ nơi nào trong số 124 khách sạn hiện có của họ.

Tổng cộng, Four Seasons Yachts có 95 dãy phòng trải rộng trên 14 boong, với mỗi dãy phòng “kiểu villa” dự kiến có giá trung bình 4,2 triệu USD cho việc thiết kế và trang bị nội thất. Những dãy phòng này sở hữu không gian ngoài trời và trong nhà trung bình 52 mét vuông, trần cao rộng rãi khoảng 2,4 mét – một điều hiếm thấy trên các tàu du lịch, nơi không gian đồng nghĩa với sự xa xỉ. Tận dụng khoảng không này, cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn cho tầm nhìn bao quát ra đại dương.

Xa xỉ thượng lưu kiểu mới: Đại dương ghi dấu Four Seasons Hotels

Ngoài ra, nếu đang lên kế hoạch cho một lễ kỷ niệm lớn, bạn luôn có thể chọn “Funnel Suite”, một “dinh thự” gồm bốn tầng có hồ bơi riêng, khu vực spa chuyên dụng và không gian 892 mét vuông.

Four Seasons Yachts còn sở hữu các tiện nghi khác bao gồm boong có hồ bơi rộng rãi có thể trông như một rạp hát hoặc chiếu phim ngoài trời; nơi này còn có bến thuyền với nhiều môn thể thao dưới nước; một spa với đầy đủ dịch vụ và thẩm mỹ viện.

Về đội ngũ nhân viên – theo Conde Nast Traveler, số lượng nhân viên còn đông hơn du khách.

Cuối cùng, Four Seasons Yachts theo đuổi du thuyền nhiên liệu xanh, với các nguồn năng lượng sạch. Họ cũng có kế hoạch để kết hợp nhiều công nghệ thân thiện với môi trường hơn.

Hiện, thông tin chi tiết về hành trình của Four Seasons Yachts vẫn còn là bí mật.

Theo luxuo.vn Copy
Vnluxury
Vnluxury

Có thể bạn quan tâm