Cơ hội để tận hưởng cuộc sống như một thành viên của House of Gucci

Cơ hội để tận hưởng cuộc sống như một thành viên của House of Gucci
Ngôi nhà lịch sử được sử dụng trong những thước phim của House of Gucci hiện đã có mặt trên nền tảng Airbnb.

Những người hâm mộ thương hiệu Gucci nói chung và bộ phim House of Gucci nói riêng hiện có thể tận mắt trải nghiệm phong cách sống sang trọng của gia tộc thời trang nổi tiếng bậc nhất thế giới… qua Airbnb. 

House of Gucci

Villa Balbiano, nơi được đặt là địa điểm nhà riêng của tộc trưởng Gucci Aldo Gucci trong House of Gucci, sẽ sớm mở cửa để đón khách qua nền tảng Airbnb. Ngôi nhà nằm trên bờ phía tây của Hồ Como ở miền bắc nước Ý.

House of Gucci

Quảng cáo

Toà nhà lịch sử được xây dựng vào thế kỷ 16 bởi Hồng y Tolomeo Gallio, người cư trú đã cư trú ở đó. Một thế kỷ sau, nó là nơi sinh sống của Hồng y Angelo Maria Durini. Ngày nay, Villa Balbiano được coi là một trong những dinh thự tư nhân lớn nhất trên Hồ Como với hồ bơi ngoài trời, nhà thuyền và bến tàu riêng.

House of Gucci

House of Gucci

House of Gucci

House of Gucci

Những khách hàng quan tâm có thể bắt đầu đặt trước địa điểm kể từ ngày 6/12 theo giờ địa phương cho kỳ nghỉ một đêm vào ngày 30/3/2022 với mức phí là 1.128 USD với số lượng khách nhất định.  

Theo hanghieu.thuonggiaonline.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Hoàng hôn hay bình minh đều là những bức tranh tuyệt đẹp do thiên nhiên ban tặng. Và địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất ở Đà Lạt cũng vậy nó đẹp như một bức tranh do thiên nhiên ban tặng cho nơi đây.