Jisoo Blackpink là tân đại sứ toàn cầu mới của Cartier

Jisoo Blackpink là tân đại sứ toàn cầu mới của Cartier
Cô chị cả của Blackpink sẽ tham gia đại gia đình Cartier cùng với những cái tên nổi tiếng như Ella Balinska, Emma Chamberlain …

Jisoo đã được bổ nhiệm làm đại sứ toàn cầu mới của Cartier, bổ sung thêm vào danh sách quan hệ đối tác thương hiệu ấn tượng của cô nàng, bao gồm cả Dior.

Quảng cáo

Ngôi sao K-pop sẽ tham gia vào hàng loạt các dự án của dòng sản phẩm “Panthère”, cùng với Ella Balinska, Emma Chamberlain, Mariacarla Boscono, … 

“Trong khi hình dung về Panthère, tôi bất giác nghĩ đến Jisoo. Cô ấy tràn đầy tự tin và tài năng và không ngại thể hiện chính mình với thế giới, và cô ấy đóng vai trò là tiếng nói của thế hệ mới ”, Phó chủ tịch cấp cao của Cartier, Arnaud Carrez chia sẻ trong một tuyên bố.

Sự kiện này đánh dấu một hợp đồng lớn khác cho bộ tứ nổi tiếng của Hàn Quốc. Ở hạng mục đồ trang sức và đồng hồ, Jennie đại diện cho Chanel, trong khi Rosé có hợp đồng với Tiffany & Co. và Lisa với Bvlgari. Sau thông báo này, Jisoo sẽ xuất hiện trong các chiến dịch cho các dự án sắp tới của Cartier.

Theo hanghieu.thuonggiaonline.vn Copy link

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Với hơn tám nghìn viên kim cương (tổng cộng hơn 137 carat), kết quả từ 10 tháng chế tác thủ công của những thợ kim hoàn giỏi nhất của Tiffany, chiếc vương miện của nam rapper Kendrick Lamar là một tuyên ngôn về nghệ thuật xa xỉ mới. Riêng với nam ca sĩ "Humble", sản phẩm hợp tác của anh với Tiffany & Co.