Nanon tại Anh Trai "Say Hi": "Tôi có cảm giác được về nhà"

Trong tập 1 của Anh Trai Say Hi, Nanon gia nhập đội của Isaac, khiến Anh Tú Atus ngỡ ngàng với cú quay xe phút cuối.

Thành viên thứ 31 của Anh Trai Say Hi

Tại chương trình Anh Trai Say Hi, mỗi live stage sẽ có sự tham gia của một khách mời đặc biệt. Khách mời của live 1, được Trấn Thành gọi là Anh Trai thứ 31 chính là Nanon Korapat - Mỹ nam người Thái gốc Việt đã đã tạo nên "cơn sốt" châu Á với vai chính trong phim Bad Buddy hiện tượng boylove của xứ chùa vàng.

Nanon tại Anh Trai Say Hi: "Tôi có cảm giác được về nhà"

Không chỉ sở hữu nhan sắc điển trai và tài năng diễn xuất, Nanon còn là một nghệ sĩ gen Z đa tài, có khả năng hát, chơi nhạc cụ, sáng tác.

Chia sẻ cảm nhận khi đến với chương trình Anh Trai Say Hi, Nanon cho biết: "Tôi cảm thấy thật hào hứng và vinh dự khi đứng đây. 30 Anh Trai đều là những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và giờ họ đều tập hợp tại đây. Cho nên theo tôi đây là một chương trình vô cùng hoành tráng. Tôi cảm thấy bầu không khí thân thiết chẳng khác gì ở nhà mình. Nếu ở Thái Lan có chương trình như vậy, chắc cũng tạo nên cảm xúc tương tự".

Nanon tại Anh Trai Say Hi: "Tôi có cảm giác được về nhà"
Quảng cáo

Tên Việt Nam của thành viên thứ 31 của Anh Trai Say Hi

Tại live stage 1, 30 Anh Trai được chia đều vào 2 liên quân. Mỗi liên quân gồm 3 nhóm sẽ trải qua 2 lượt thi đấu. Lượt 1 - Đấu liên quân, mỗi liên quân sẽ làm mới bài hát chủ đề của chương trình và thi đấu để giành điểm thưởng. Lượt 2 - Đấu Nhóm, 6 bài hát mới sẽ được chia cho 6 nhóm để thi đấu và giành thứ hạng. Chương trình cung cấp 6 bài hát demo cùng với số lượng thành viên tương ứng trong mỗi bài. Nhóm được thành lập dựa trên việc lựa chọn bài hát của mỗi Anh Trai.

Nanon tại Anh Trai Say Hi: "Tôi có cảm giác được về nhà"

Màn giới thiệu ấn tượng của Nanon trong tập 1 Anh Trai Say Hi

Ca sĩ khách mời Nanon cũng có một sứ mệnh quan trọng. Trong 6 bài nhạc demo, Nanon sẽ chọn một bài yêu thích nhất để trình diễn. Và bất cứ Anh Trai nào chọn giống với demo mà Nanon chọn, sẽ được cộng thêm 50 điểm nếu nhóm nhạc của họ được bình chọn trong Top 3 sau phần trình diễn.

Nanon tại Anh Trai Say Hi: "Tôi có cảm giác được về nhà"

Với luật chơi này, Nanon trở thành nhân tố được các Anh Trai 6 đội săn đón quyết liệt.

Công Dương, Song Luân ra sức chiêu mộ "ngôi sao may mắn" Nanon về cho đội mình. Sau khi quan sát một vòng các đội hình, Nanon ngồi xuống bên cạnh Anh Tú Atus khiến đội 10/10 vỡ òa. Nhưng ngay sau đó là một cú "quay xe" chấn động khiến cả trường quay ngỡ ngàng. Hóa ra mỹ nam Thái Lan ngồi nhầm chỗ. Bài hát mà Nanon lựa chọn là Don't Care. Nanon chính thức gia nhập đội của Isaac.

Theo viez.vn Copy
Vnluxury
Vnluxury

Có thể bạn quan tâm