Nhà hàng Hy Lạp tốt nhất ở London

Khám phá những món ăn Hy Lạp ngon nhất ở Luân Đôn với hướng dẫn về các nhà hàng Hy Lạp hàng đầu của thành phố từ Fine Dining Lovers.

Bên trong của các nhà hàng Hy Lạp ở London có gì?

Các nhà hàng Hy Lạp tốt nhất ở Luân Đôn đang biến đổi trong việc cung cấp các nguyên liệu đầy ánh nắng quyến rũ của tủ đựng thức ăn kiểu Hy Lạp để làm sống động một London vốn thường xám xịt. Vượt qua assyrtiko, London đang sống trong cuộc phiêu lưu Hy Lạp.

Meraki

Nhà hàng Hy Lạp tốt nhất ở London

Thật quyến rũ (với nhạc sống vào Chủ Nhật) tại một trong những nhà hàng Hy Lạp hiện đại nhất ở Luân Đôn, với phong cách ẩm thực vui tươi do đầu bếp Sanjay Dwivedi thực hiện. Nhóm Meraki rất coi trọng rượu vang với một chuyên gia phục vụ rượu người Hy Lạp có kiến ​​thức ấn tượng. Có rất nhiều thành phần đích thực, chẳng hạn như tại thời điểm viết bài, trong món salad cà tím khói đầy mê hoặc được trộn trên bàn với ớt ngâm nắng Florina từ Tây Macedonia, ladopita của Rhodes, một loại bánh mì pita giòn đặc biệt ướp trong dầu ô liu nguyên chất. , và những quả lựu nở rộ trong một chiếc bát đá nặng (tiếng vọng từ món guacamole của Coya nơi Dwivedi trước đó đã dẫn chương trình).

Kima

Nhà hàng Hy Lạp tốt nhất ở London

Bữa ăn không rác thải 'Fin to Gill' là tương lai, đừng lo lắng về nó. Kima, có nghĩa là 'làn sóng', là dự án mới nhất, được cho là thú vị nhất của bộ đôi đầu bếp Nikos Roussos và Andreas Labridis, lực lượng ẩm thực thúc đẩy Opso và Ino, một trong những nhà hàng Hy Lạp ngon nhất ở London. Hãy chiêm ngưỡng những chiếc tủ được ủ khô với những khối muối Himalayan dần dần tăng cường hương vị của những khối 'chân' và 'cổ' cá khổng lồ nằm bên trong. Đây là món ăn sáng tạo rực rỡ trong một không gian ăn uống thân mật và có phong cách đẹp mắt.

Ino

Nhà hàng Hy Lạp tốt nhất ở London

Một viên ngọc ẩn đằng sau Phố Carnaby và chỉ là một căn phòng có chỗ ngồi ở quầy bar và các món ăn được chế biến trên than củi trước mặt bạn. Đây là quán rượu Hy Lạp ngon nhất và có lẽ là duy nhất ở Luân Đôn với các món ăn sáng tạo và danh sách cocktail hấp dẫn với các hỗn hợp nguyên bản như ouzo và rượu mạnh pha feta. Hãy thử những món ăn cổ điển có giá vừa phải, bao gồm cả bánh sandwich spanakopita kiểu mille-feuille với rau chân vịt siêu tươi, thơm và feta đánh bông. Có bạch tuộc nướng than thơm ngon với cà chua tươi hun khói cực ngon. Món tráng miệng cũng vậy, khiến người ta mong đợi một cách hóm hỉnh: một chiếc bánh wafer baklava được đặt trên một muỗng kem tẩm mastic ăn kèm với 'thìa' anh đào chua. Có rất nhiều loại rượu vang Hy Lạp thú vị bằng ly. 

Mazi

Bữa trưa tại Mazi có cảm giác thú vị giống như bữa ăn đầu tiên trong kỳ nghỉ, đặc biệt là khi sân hiên có giàn dây leo mở cửa, nhưng nó cũng mang lại cảm giác đặc biệt của khu phố với những cái tên nổi tiếng như David Gilmour của Pink Floyd cùng với những người dân địa phương trẻ tuổi ăn mặc hoàn hảo. Những chiếc bánh bí được làm bằng phô mai Metsovone và feta, thì là và bạc hà thật khó cưỡng lại. Nổi bật nữa là món feta tempura với mứt chanh và bánh trứng đường hấp dẫn cho thấy ẩm thực Hy Lạp có thể sáng tạo và tinh tế như thế nào. Đừng rời đi mà chưa thử món loukoumades hoàn hảo (bánh rán Hy Lạp thanh tao) ăn kèm với mật ong hoa oải hương, quả óc chó nghiền và kem sô cô la.

The Life Goddess

Điều kỳ lạ là khu vực Phố Carnaby lại là nơi có hai nhà hàng Hy Lạp ngon nhất ở London. Trong Kingly Court với chỗ ngồi đáng thèm muốn nhìn ra sân trong náo nhiệt, có The Life Goddess. Khám phá vượt xa tiêu chuẩn nếu lựa chọn món mezze có giá trị hợp lý và thử món salad cà tím nổi bật và thậm chí còn ngon hơn nữa là đậu fava xay nhuyễn với nụ bạch hoa ăn kèm với một cuộn bạch tuộc được nấu chín hoàn hảo. Hạt dẻ và đậu là thứ nhất định phải có bất kể mùa nào, nó có hương vị đậm đà. Ngoài ra còn có món salad kiểu Cretan ngon với bánh quy ngâm cà chua và feta ủ lâu năm tuyệt vời.

Lemonia

Nhà hàng Hy Lạp-Síp do gia đình quản lý được nhiều người yêu thích này đã hoạt động được hơn 40 năm và là một lời nhắc nhở hữu ích về cách tất cả các nhà hàng Hy Lạp ở London từng hoạt động như thế nào. Thật khó để chê trách các món nướng than và các món taverna nấu bằng lò nướng cổ điển, từ stifado đến moussaka , và các món ăn trưa đặc biệt vào các ngày trong tuần mang lại giá trị tốt và khẩu phần hào phóng. Nội thất tràn ngập cây cối mang lại cảm giác thoáng mát, không khí nghỉ lễ quanh năm, đặc biệt là khi các nhân viên có vẻ rất nhàn nhã. Nó vẫn tốt cho việc phát hiện người nổi tiếng.

Vori

Bữa sáng kiểu Hy Lạp tại Vori là một niềm vui. Phô mai graviera và xúc xích thịt lợn tan chảy vô cùng thơm ngon của Cretan với lá oregano trên bánh mì nướng bột chua của St John sẽ trở thành một món ăn được yêu thích. Món tarama có vị rất hợp lý, vị mặn của trứng cá tuyết với kết cấu dạng hạt thơm ngon và bánh mì pita rắc muối biển và phết dầu ô liu thì hoàn toàn ngon hơn. Mực được ăn kèm với nụ bạch hoa, ớt và chanh của Santorini, có bánh moussaka với cà chua và nước thịt graviera, và bánh feneos khổng lồ nướng với hành tây caramen. Hãy đến vào buổi tối, có những món ăn tinh tế mang phong cách cổ điển như giovetsi - thịt bò nấu chín chậm với mì ống orzo Hy Lạp.

Theo finedininglovers.com Copy
Vnluxury
Vnluxury

Có thể bạn quan tâm