Trung Quốc trình làng CFMoto 450CL-C đối thủ "đáng gườm" của Rebel 500

Trung Quốc trình làng CFMoto 450CL-C đối thủ
Cùng với ngoại hình cực chất thì các trang bị của CFMoto 450CL-C cũng rất ấn tượng, trong khi giá bán dự kiến rẻ sẽ tạo lợi thế cạnh tranh trước các xe cruiser khác trong phân khúc.

Nhà sản xuất mô tô nổi tiếng của Trung Quốc là CFMoto mới đây đã tích cực giới thiệu loạt sản phẩm mới và CFMoto 450CL-Clà một trong số đó. 

CFMoto 450CL-C là nhân tố hoàn toàn mới trong phân khúc cruiser mà thương hiệu xe này đưa tới thị trường. Xe sở hữu ngoại hình phong cách kết hợp với sự thoải mái cho hành trình dài của người điều khiển và cả người ngồi phía sau. 

 CFMoto 450CL-C

Bản thân 450CL-C cũng mang hơi hướng cổ điển với thiết kế đèn pha, cụm đồng hồ, đèn chiếu hậu hình tròn. Tuy nhiên, các trang bị trên xe lại rất hiện đại với hệ thống chiếu sáng công nghệ LED, cụm đồng hồ LCD toàn phần hiển thị đầy đủ các thông số cho khả năng quan sát tốt hơn. 

Quảng cáo

Mẫu cruiser nhà CFMoto được trang bị giảm xóc trước hành trình ngược, phía sau là giảm xóc lò xo trụ đơn tạo sự ổn định cho xe trong quá trình vận hành. Ngoài ra, 450CL-C cũng sử dụng phanh đĩa đơn cho cả bán trước và sau với đường kính lần lượt là 320mm và 220mm. Cả hai đều có hệ thống chống bó cứng phanh ABS an toàn. 

 CFMoto 450CL-C

Về sức mạnh, CFMoto 450CL-C sử dụng khối động cơ 2 xy lanh tổng dung tích 449cc, làm mát bằng dung dịch. Xe sử dụng cấu trúc trục khuỷu 270 độ, nên cho âm thanh động cơ và sức mạnh tương đương với cấu trúc trục khuỷu 90 độ. Khối động cơ này giúp xe đạt công suất tối đa là 40 mã lực tại 8000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại là 42Nm tại 6250 vòng/phút. 

Giá bán của CFMoto 450CL-C hiện vẫn chưa có, tuy nhiên với lịch sử định giá sản phẩm của CFMoto thì chắc chắn sẽ rẻ. Sản phẩm dự kiến sẽ tạo sức cạnh tranh lớn trước Honda Rebel 500. 

Theo nhipsongthoidai.nss.vn Copy
Vnluxury
Vnluxury

Có thể bạn quan tâm