Big Bang Unico Summer Purple - Mẫu đồng hồ chào hè limited từ Hublot!

Hublot nổi tiếng là thương hiệu đậm đặc tính sáng tạo trong thế giới hiện đại đồng hồ, từ tiên liệu, đến các tông màu mới và những bộ máy phức tạp được sản xuất đóng kín. Sở hữu thiết kế phù hợp cho cả nam lẫn nữ, Big Bang Unico Summer Purple ra mắt với số lượng giới hạn chỉ 200 chiếc trên toàn cầu cùng nắp lưng đánh số.

Mùa hè này Hublot tiếp tục chiến dịch “Hublot Loves Summer” với việc ra mắt phiên bản Big Bang Unico Summer 2022 mới, với sắc thái độc đáo lấy cảm hứng từ thời trang. Chính cách tiếp cận và truyền cảm hứng mới mẻ từ khi lên ngôi những gam màu đậm, tươi sáng tại các diễn đàn thời trang đã truyền cảm hứng cho chiến dịch “Summer in the City” mới của Hublot, cũng như trên line đồng hồ mang tính biểu tượng Big Bang Unico Summer. Rất nhanh, thương hiệu Thụy Sỹ có thể bắt nhịp xu hướng trong DNA của mình bằng cách sáng tạo mới tên Big Bang Unico Summer Purple.

Hublot được biết đến là phong hiệu đầu tiên trong công việc tạo ra màu sắc và chất liệu. UnicoTrước đây, giới mộ điệu đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của chiếc áo Big Bang Millennial Pink màu hồng cá tính, hay phiên bản Big Bang Unico Sky Blue trong hai tông màu xanh - trắng bắt mắt, và gần đây nhất là Big Bang Unico Summer with xanh lam lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải. Thông qua Big Bang Unico Summer Purple, Hublot tái thẩm định khả năng “chơi đùa” với những sắc màu rực rỡ nhất trên các thiết bị sáng tạo của mình. 

Đồng hồ Big Bang Unico Summer Purple sở hữu mặt số khung xương mục tiêu, tương tự như những thiết bị mới nhất làm làng hiệu ứng tại sự kiện Đồng hồ & Kỳ quan vừa qua. Tuy nhiên, cách phân phối màu sắc mới mẻ, đề cao sự ràng buộc từ các tiền tố trên mặt số mới được đánh giá vượt trội hơn cả. Các cọc số xen kẽ với bộ số hiện lên một cách rõ ràng trong tông màu trắng của lớp phát quang Super-Luminova, trong khi bộ đếm 60 phút tại hướng 3 giờ lại bao phủ bởi màu tím thượng, đồng điệu với vỏ bọc tổng thể. Hublot đã rất thành công khi tạo nên cục diện vừa cuốn cuốn, vừa hiện đại cho phiên bản Big Bang Unico Summer Purple này.

Quảng cáo

Đặc biệt, bộ vỏ có thiết kế góc cạnh chế tạo từ nhôm của Big Bang Unico Summer Purple hiện nổi bật bởi bề mặt và đánh bóng xen kẽ, đồng thời tôn lên sự phức tạp trong vỏ cấu trúc “Sandwich” đa tính năng của thương hiệu. 

Với kích thước chỉ 42mm vô cùng vừa và nhẹ nhàng nhờ nhôm, Big Bang Unico Summer Purple sẽ là một mẫu đồng hồ trang nhã, cực kỳ lý tưởng cho cả nam và nữ, sẵn sàng vận động theo phong cách mùa hè này .

Không chỉ vậy, đồng điệu của sắc tím cũng được mô tả thông qua hai dây đeo tùy chọn như một lời định hướng, rằng Big Bang Unico Summer Purple là một sản phẩm ra đời với mục tiêu giúp đồ họa Hublot tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời của cuộc sống! First Velcro là loại dây đeo thể thao với hai line sử dụng đặc tính cao su tự nhiên của Hublot. Thường lệ, cả hai dây đeo đều sở hữu chức năng “One Click” - cơ chế dễ dàng thay đổi các dây nhanh chóng, đã được cấp bằng sáng chế của Hublot. 

Cung cấp sức mạnh cho đồng hồ vận hành chính xác đến từng giây là máy tự động UNICO HUB1280 dày chỉ 6,5mm, cấu hình từ bộ phận 354, dao động ở tần số 4Hz và có mức dự trữ lên đến 72 time do Hublot chính phát triển và được cấp bằng chế độ sáng. Không chỉ nổi bật bởi flyback chronograph chức năng cho phép chủ nhân thực hiện nhanh một phép đo mới mà không cần đặt lại tiến trình đang chạy, máy HUB1280 còn tích hợp bánh xe cột và hệ thống ly hợp kép có thể khung xương thông qua mặt số, cũng như nắp lưng sapphire trong suốt.

Theo hanghieu.thuonggiaonline.vn Copy link

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm