Patek Philippe Nautilus mặt số xanh Tiffany trên tay những ngôi sao nổi tiếng!

Patek Philippe Nautilus mặt số xanh Tiffany trên tay những ngôi sao nổi tiếng!
Khi chiếc Patek Philippe Nautilus mặt số xanh Tiffany đầu tiên được bán thành công với giá 6,5 triệu USD vì mục đích từ thiện, các tín đồ ngay lập tức tìm kiếm xem những người nổi tiếng nào đang sở hữu chiếc đồng hồ cực hiếm này.

Vậy những nhân vật danh tiếng nào đang sở hữu chiếc Nautilus mặt số xanh độc đáo này? Hãy cùng điểm qua danh sách sau đây.

Jay-Z – ngày 15 tháng 12 năm 2021

Không có gì ngạc nhiên khi Jay-Z là người nổi tiếng đầu tiên bị bắt gặp đeo chiếc Patek Philippe Nautilus mặt số xanh Tiffany. Không chỉ là một nhà sưu tầm đồng hồ, mà cả anh cùng vợ đều là đại sứ thương hiệu của Tiffany & Co.. Vì thế, việc anh có trong tay chiếc Nautilus độc quyền của Patek Philippe và Tiffany & Co. là điều dễ hiểu.

Lebron James – ngày 25 tháng 12 năm 2021

Còn món quà Giáng sinh nào tuyệt vời hơn một chiếc Nautilus mặt số xanh Tiffany? Lebron James đã bị bắt gặp đeo chiếc Nautilus quý hiếm thứ hai khi đến Sân vận động Crypto.com trong trận đấu giữa đội Lakers và Brooklyn Nets. Sau đó, anh đã đăng lên Instagram một bài viết về chiếc đồng hồ này.

Lần tiếp theo Lebron James đeo chiếc Nautilus độc đáo này xuất hiện trước công chúng là tại sự kiện Super Bowl LVI diễn ra ở Los Angeles vào ngày 13 tháng 2 năm 2022.

Corey Gamble – giáng sinh năm 2021

Corey Gamble có lẽ được biết đến nhiều nhất trong vai trò là bạn trai lâu năm của Kris Jenner. Anh bị bắt gặp đeo trên tay chiếc Nautilus mặt số xanh Tiffany khi đến xem trận thi đấu của Lakers và Nets vào ngày 25 tháng 12 vừa qua, nhưng điểm khác biệt của chiếc đồng hồ ấy là có kích thước nhỏ hơn đôi chút.

Theo xác nhận của nhà phân tích đồng hồ kỳ cựu trên Instagram có tên tài khoản là @watchspotterkw, đó là chiếc Patek Philippe Nautilus mặt số xanh Tiffany Ref. 5711/1A-18 cực hiếm. Trong khi chủ nhân của tài khoản @celebwatchspotter cho rằng Gamble đã đeo chiếc Nautilus mặt số xanh ô liu Ref. 5711/1300A với viền bezel đính kim cương.

Rất nhiều tranh cãi đã nổ ra xoay quanh chiếc đồng hồ của Gamble, nhưng cuối cùng, chúng ta có thể xác nhận rằng Corey Gamble thực sự đang sở hữu một chiếc Nautilus mặt số xanh Tiffany Ref. 5711/1A-18 vì anh ta đã đeo nó khi đến dự sự kiện Met Gala 2022 cùng Kris Jenner.

Bernard Arnault – vào ngày 22 tháng 1 năm 2022

Quảng cáo

Mặc dù không phải Patek Philippe Nautilus mặt số xanh Tiffany Ref. 5711/1A-18, nhưng chiếc Nautilus đặc biệt của Giám đốc điều hành LVMH – Bernard Arnault xứng đáng được đề cập đến trong danh sách này.

Ngài Arnault bị bắt gặp đeo một chiếc Nautilus cực hiếm vào ngày 22 tháng 1 năm 2021, theo tìm hiểu, đó là một trong hai chiếc Patek Philippe Nautilus Ref. 5740 Perpetual Calendar với mặt số xanh Tiffany được xuất xưởng. Như nhiều lời đồn đoán, chiếc đồng hồ này là món quà mà ông tự thưởng cho mình sau khi tập đoàn LVMH mua lại Tiffany & Co. vào tháng 1 năm 2021 với giá 15,8 tỷ USD. Dù là lý do gì, đây có thể là một trong những chiếc đồng hồ quý hiếm nhất mọi thời đại.

Leonardo Dicaprio – ngày 30 tháng 1 năm 2022

Còn cách nào tốt hơn để ghi dấu ấn ở Los Angeles và cả nước Mỹ bằng cách đeo một trong 170 chiếc Patek Philippe Nautilus Ref. 5711 mặt số xanh Tiffany khi tham dự Giải vô địch NFC giữa đội nhà LA Rams và San Francisco 49ers. Vâng, Leonardo DiCaprio đã làm điều đó. Nếu bạn có một cặp mắt đủ tinh khi máy quay lia đến dàn sao nổi tiếng tham dự, bạn sẽ có thể phát hiện ra DiCaprio đang đeo chiếc Tiffany Nautilus. Một cách không tồi để ăn mừng đội bóng quê hương tiến thẳng tới Super Bowl.

James Harden – ngày 12 tháng 3 năm 2022

Lebron James không phải siêu sao bóng rổ duy nhất sở hữu chiếc Patek Philippe Nautilus Ref. 5711 mặt số xanh Tiffany vì James Harden – ngôi sao mới của đội Philadelphia 76ers cũng bị bắt gặp đang đeo chiếc Nautilus cực hiếm. Tôi đoán rằng việc trở thành một ngôi sao NBA sẽ làm tăng khả năng có thể sở hữu chiếc đồng hồ hiếm có này! Harden dường như cũng có một bộ sưu tập đồng hồ rất ấn tượng.

Anthony Field – ngày 19 tháng 3 năm 2022

Anthony Field là một trong những thành viên sáng lập của The Wiggles, và là thành viên duy nhất ở lại trong suốt 30 năm chương trình được phát sóng. Người đàn ông đến từ Úc này là một nhà sưu tầm đồng hồ nổi tiếng và đã bị bắt gặp đeo rất nhiều mẫu đồng hồ biểu tượng đến từ các thương hiệu như Richard Mille đến IWC và Rolex. Nổi bật nhất trong bộ sưu tập đồng hồ giá trị của anh ta là chiếc Patek Philippe Nautilus Ref. 5711 mặt số xanh Tiffany hiếm có.

Daniel Arsham – ngày 19 tháng 4 năm 2022

Nghệ sĩ Daniel Arsham nổi tiếng với một số tác phẩm điêu khắc cùng tác phẩm nghệ thuật do anh lấy cảm hứng sáng tác từ văn hóa đại chúng. Anh cũng là một tín đồ đồng hồ cuồng nhiệt. Vào ngày 19 tháng 4 năm 2022 vừa qua, Arsham bị bắt gặp đeo một chiếc Nautilus mặt số xanh Tiffany mới trên Instagram.

Nhà thiết kế thời trang Tommy Hilfiger – ngày 13 tháng 6 năm 2022

Tommy Hilfiger và vợ ông – bà Dee Ocleppo Hilfiger đã cùng nghỉ hè ở Capri cùng Kris Jenner và Corey Gamble. Phu nhân của Hilfiger đã đăng tải một bức ảnh chụp khi hai cặp đôi ăn trưa đang ăn trưa với nhau, kèm dòng trạng thái nói rằng Tommy và Corey đang “kết nghĩa anh em”. Ngụ ý của dòng trạng thái trên không đơn giản chỉ đề cập đến việc hai người đàn ông ấy mặc cùng một bộ trang phục, mà cả hai đều đang đeo chiếc Patek Philippe Nautilus Ref. 5711 với mặt số xanh Tiffany.

Theo nhipsongthoidai.nss.vn Copy
Vnluxury
Vnluxury

Có thể bạn quan tâm