Vnluxury

De'sendent quán ăn ngon mới hấp dẫn nhất Margaret River

Tọa lạc tại đầu phố chính của Margaret River trong một không gian mới được cải tạo, de'sendent là một nhà hàng ăn uống tinh tế, thân mật mới. Chủ sở hữu Ann Spencer và Bếp trưởng điều hành Evan Hayter đứng sau dự án này, đây là hiện thân tiếp theo của dự án nhà máy rượu trước đây của họ là Arimia Estate, nhưng hoàn toàn khác biệt.

Một trong những cặp đôi hiếu khách được kính trọng nhất Tây Úc đã đưa ẩm thực cao cấp lên tầm cao mới.

Nếu bạn đã từng ghé thăm nhà hàng Arimia hiện đã đóng cửa ở Wilyabrup, WA, bạn có thể sẽ nhớ hành trình đến đó nhiều như bữa ăn. Quán ăn địa phương siêu sang này, do Ann Spencer và bếp trưởng Evan Hayter đồng sở hữu, nằm ở cuối một con đường đất đỏ quanh co và trở thành điểm đến xa xỉ cho những ai biết mình đang tìm kiếm điều gì.

De'sendent

Bếp trưởng Evan Hayter

Một phần bí ẩn đó đã được chuyển sang dự án 35 chỗ ngồi mới của cặp đôi này, De'sendent tại thị trấn Margaret River. "Bạn sẽ không biết nó ở đó trừ khi bạn đã đặt chỗ và biết địa chỉ".

Hayter nói. "Không có thương hiệu hay biển báo. Tất cả những gì bạn thấy là tên trên bậc bê tông khi bạn bước vào nhà hàng".

De'sendent
De'sendent
Quảng cáo

Bên trong, phòng ăn là một “không gian tối, riêng tư với ý định tĩnh lặng”. Thiết kế mở cho phép khách có thể nhìn thấy các đầu bếp nấu ăn trên lửa trong bếp, không có gì đáng ngạc nhiên, vì Hayter đã được người bạn Dave Pynt của mình từ nhà hàng thịt nướng Burnt Ends nổi tiếng ở Singapore tư vấn về việc xây dựng và ý tưởng.

De'sendent

Không gian bếp mở thực khách có thể quan sát đầu bếp chế biến món ăn

De'sendent

Món ăn được chế biến từ những nguyên liệu quý hiếm từ địa phương

Giống như ở Arimia, thực đơn gọi món chủ yếu được hình thành từ mối quan hệ cá nhân của Hayter với những người nông dân và nhà sản xuất địa phương. Mong đợi được thấy những nguyên liệu quý hiếm, quý hơn bất kỳ loại trứng cá muối hay nấm cục đắt tiền nào, chẳng hạn như tôm càng biển sâu, chỉ được tìm thấy cách bờ biển 80 km và thường được dành riêng để xuất khẩu, hoặc thịt bò được nuôi riêng cho nhà hàng.

De'sendent
De'sendent

While De’sendent là một nhà hàng cao cấp không ngại thể hiện tính thân thiện cốt lõi của nó, nơi bạn có thể đến để thưởng thức một bữa ăn hoàn chỉnh hoặc chỉ một ly rượu sâm banh và một món nhẹ. Dù bạn trải nghiệm như thế nào, Hayter hy vọng dự án mới của anh và Spencer sẽ vượt trội và thăng hoa. "Chúng tôi muốn nhà hàng này trở thành số một thế giới" anh nói. "Đó là mục tiêu chúng tôi hướng đến."

Nguồn qantas.com Copy
Vnluxury
Vnluxury
Vnluxury

Có thể bạn quan tâm