Nhẫn đính hôn kim cương Piaget: Thông điệp tình yêu vĩnh cửu

Nhẫn đính hôn kim cương Piaget: Thông điệp tình yêu vĩnh cửu
Kết hợp những tinh tuý trong thiết kế của Piaget với kỹ nghệ thủ công bậc nhất tuổi đời 150 năm, những nhà sáng tạo, các chuyên gia, nghệ nhân đá quý và bậc thầy kim hoàn của Piaget đã làm việc cùng nhau để tạo ra từng tác phẩm nhẫn đính hôn.

Mỗi tạo tác được trang hoàng bởi những viên kim cương đáp ứng tiêu chí khắt khe nhất về màu sắc, độ trong, đường cắt và carat, để đảm bảo chúng sẽ soi sáng cho những lời yêu chân thành, và nhắc nhớ mỗi ngày về tình yêu nồng thắm.

Kim cương Piaget

Từ “diamond” hay “adamas” trong tiếng Hy Lạp mang hàm nghĩa bất khuất, không đổi thay, không lay chuyển. Không chỉ là vật liệu tự nhiên cứng nhất trên Trái Đất, những viên kim cương còn sở hữu vẻ diệu kỳ đến từ sự rực rỡ tạo ra bởi phản chiếu của ánh sáng. Piaget chỉ sử dụng loại kim cương theo tiêu chuẩn cao nhất, theo các tiêu chí nghiêm ngặt của Viện Đá quý Hoa Kỳ (GIA) trong quá trình tạo ra đồ trang sức của thương hiệu.

Kim cương Piaget đứng đầu thang GIA về độ tinh khiết của màu sắc và độ trong suốt. Độ lấp lánh của một viên kim cương cũng được xác định bởi cách cắt, và tại Piaget, các nghệ nhân sử dụng một số kiểu cắt đầy kỳ công – kiểu princess, bầu dục, quả trám, quả lê, trái tim, hình gối và cắt tròn. Việc lắp đặt cũng cần được quan tâm đặc biệt, không chỉ để giữ và cố định viên đá quý, mà còn để đảm bảo thể hiện vẻ đẹp.

Passion – Thánh ca Tình yêu

Quảng cáo

Khúc nhạc ngợi ca tình yêu, điệu khúc kim cương của Piaget Passion tôn vinh niềm đam mê yêu đương cháy bỏng, lời nguyện thề đẹp đẽ về một cuộc đời chia sẻ cùng nhau. Những đường cong tinh tế, nữ tính, lấp lánh hé lộ cây đàn như lơ lửng giữa thinh không.

Elegance - Lấp lánh rạng ngời

Piaget Elegance toả sáng với một viên kim cương cắt tròn duy nhất ngự trên một dải trơn mềm. Chỉ có sự rực rỡ sáng chói đến vậy mới có thể xứng đáng được tháp tùng bởi bảy viên kim cương ở hai bên, tạo ra một biểu tượng hoàn hảo của tình yêu.

Rose – Rực rỡ đương thì

Một biểu tượng vĩnh cửu của sự lãng mạn, lấy cảm hứng từ loài hoa hồng, Yves Piaget là kết tinh tạo ra một đoá hoa ngưng đọng tại thời khắc nở ra đẹp nhất. Những cánh hồng cách điệu nhịp nhàng xoè ra, để lộ một viên đá trung tâm, rạng ngời như vừa được tắm trong sương sớm.

Quấn bện và chồng lấp lên nhau, hai dải kim cương bao bọc một viên kim cương sáng chói. Uốn cong mềm mại và lớn dần về khối lượng, một dải lấp lánh ôm lấy viên đá trung tâm lấp lánh. Cả hai chiếc nhẫn đính hôn này đều tôn vinh sự diệu kỳ của phép màu hiện hữu khi hai tâm hồn kết hợp cùng nhau.

Theo hanghieu.thuonggiaonline.vn Copy link

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

TR Galleria chính thức ra mắt bằng sự kiện khai trương rộn ràng tại Sân Bay Quốc Nội Tân Sơn Nhất cùng với sự tham gia giới truyền thông, đại diện các hãng Mỹ Phẩm và Thời Trang cao cấp tại Hàn Quốc và Việt Nam cùng đông đảo các khách du lịch tại sân bay.